Những lưu ý khi sử dụng tranh đá 5D ốp sau tivi

Trong những năm gần đây, mọi người thường có xu hướng sử dụng tranh đá 5D ốp sau tivi để trang trí thêm cho không gian phòng khách của gia đình mình. Tuy nhiên, khi sử dụng tranh đá ốp sau tivi, các bạn cần phải lưu ý các vấn đề sau để mang lại hiệu quả cao nhất.

Qúy khách xem thêm mẫu tại: https://gachnen3d.com/gach-3d/gach-5d-tivi/

tranh đá 5D ốp sau tivi
Tranh đá 5D ốp sau tivi là một vật dụng trang trí nhà cửa hoàn hảo

1. Lựa chọn kích thước phù hợp

Thông thường, khu vực để tivi là phòng khách. Đây chính là không gian quan trọng nhất của ngôi nhà, là bộ mặt của gia chủ. Do đó, chúng cần được trang trí hài hòa, phù hợp với không gian nội thất bên trong để làm nổi bật căn phòng.

Ngày nay, thay vì sử dụng giấy dán tường, tranh vẽ để trang trí phông nền sau tivi thì mọi người lại chọn tranh đá 5D. Dòng tranh này được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại trên chất liệu gạch đá. Do đó, có độ bền cao, cách âm, cách nhiệt, chống thấm nước, dễ lau chùi bụi bẩn,…

Hiện tại, tranh đá ốp tường sau tivi có rất nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước phù hợp với không gian mỗi gia đình. Do đó, bạn cần phải cân nhắc, lựa chọn loại tranh gạch có kích thước phù hợp để khiến căn phòng trở nên cân đối và rộng rãi hơn. Bởi một sản phẩm dù đẹp đến đâu đi chăng nữa mà kích thước không phù hợp cũng trở nên vô dụng.

Tranh đá 5D đại dương ốp tường

Các bạn hãy lựa chọn những mẫu tranh gạch 5D ốp sau tivi có kích thước phù hợp với phòng khách để tạo một không gian nội thất hài hòa và đẹp mắt nhất. Đặc biệt, trong phong thủy, tivi thuộc hành Hỏa, kích thước càng lớn thì Hỏa càng mạnh. Vì thế, gia chủ không nên chọn những mẫu tranh gạch 5D ốp sau tivi có kích thước lớn để tránh những điều bất lợi, không may mắn xảy ra trong công việc lẫn cuộc sống.

2. Lựa chọn tranh đá 5D theo màu sắc phù hợp với phong thủy

Như các bạn đã biết, khi sinh ra mỗi người sẽ có một bản mệnh riêng và sẽ có những màu sắc riêng phù hợp với bản mệnh của mình để tương sinh tương khắc. Cũng chính vì điều này mà các gia chủ nên dựa vào vận mệnh của mình để lựa chọn màu sắc tranh đá ốp sau tivi sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn màu sắc của tranh sao cho hài hòa nhất với các vật dụng khác trong phòng khách như: bộ bàn ghế sofa, sơn tường,…để tạo nên sự hài hòa, thống nhất.

Nếu gia chủ thuộc mệnh Kim thì nên ưu tiên lựa chọn tranh màu trắng để ốp sau tivi nhằm mang lại sự may mắn, tài lộc cho gia chủ. Còn đối với, gia chủ thuộc mệnh Mộc thì nên chọn những tranh có gam màu trung tính để mang đến nhiều tài lộc, vận may cho chủ nhân.

Nên chọn tranh gạch 5D ốp sau tivi có màu sắc phù hợp với phong thủy

3. Chọn hướng để đặt tranh đá 5D ốp tivi hợp với mệnh của gia chủ

Cũng giống như màu sắc, tùy thuộc vào vận mệnh của gia chủ để lựa chọn hướng đặt tivi phù hợp nhất. Việc chọn đúng hướng đặt tivi trong phòng khách sẽ giúp gia chủ thu hút thêm nhiều sinh khí tốt lành đồng thời thu hút tài lộc, vận may cho các thành viên trong gia đình.

Tivi và tranh đá ốp sau tivi nên đặt tại phương vị đối diện với phương vị tốt của người ngồi xem. Điều này giúp gia đình đón nhận những năng lượng tốt do phương vị người ngồi xem mang lại.

Nếu gia chủ thuộc hành Mộc thì người ngồi xem ngồi ở hướng Đông, nên chọn hướng Tây để đặt tivi và tranh ốp sau tivi. Ngoài ra, hướng đặt tranh cũng nên xác định theo mệnh của gia chủ để tránh xung khắc và mang đến vượng khí tốt đẹp cho người ngồi xem.

tranh đá 5D ốp sau tivi
Tranh gạch 5D chim Công ốp tường

4. Nên đặt tranh đá ốp tường sau tivi tạo nơi thoáng mát, lưu thông khí tốt

Khi hoạt động, tivi tỏa ra hơi nóng. Do đó, bạn cần chọn những nơi thông thoáng để đặt tivi và tranh tường. Điều này, không chỉ giúp cho căn phòng của bạn luôn được thông thoáng và mát mẻ mà còn khiến cho việc điều hòa không khí được tốt hơn.

Trên đây là một số điều cần lưu ý khi lựa chọn tranh gạch 5D ốp sau tivi. Các bạn hãy tham khảo để chọn được bức tranh đá ốp tường tivi phù hợp với không gian phòng khách nhà mình. Đồng thời làm tăng tính phong thủy, rước may mắn, tài lộc vào nhà.

Xem thêm:

Leave a Comment