Tranh kính 5D

Tranh kính 5D treo tường đang là xu hướng mà nhiều gia đình sử dụng. Chọn đúng loại tranh hợp mệnh sẽ giúp gia chủ vượng phát. Vậy trong năm 2020, nếu mừng tân gia. Bạn nên chọn loại tranh như thế nào mới mang lại phú quý, phúc lộc, sự sung túc trọn đời cho chủ nhà?

Chọn được tranh kính 5D treo tường ý nghĩa mừng tân gia không hề dễ

Thực tế cho thấy, thị trường quà tặng hiện tại rất phong phú, đa dạng. Tuy nhiên, chẳng hề dễ gì chọn được món quà hợp gu, đúng ý thích của người nhận. Nếu chọn quà mừng tân gia, thích hợp và ý nghĩa hơn cả, ban nên chọn gạch 5D hoặc tranh kính 3D.

Tranh kính 5D Mã Đáo Thành Công

Tranh kính 5D phòng khách sẽ tôn thêm giá trị, sự sang trọng cho căn phòng. Đồng thời, những hình ảnh trong tranh còn là điểm nhấn để phòng khách thêm phần ấn tượng. Hơn thế nữa, các sản phẩm này thường rất bền lâu. Vì thế, nó mang ý nghĩa về mối thâm tình ngày càng bền chặt giữa bạn và gia chủ.

Tuy nhiên, việc chọn mẫu không hề đơn giản. Vì thế, hãy cùng đọc ngay những chia sẻ tiếp theo để tìm ra những sản phẩm “đáng đồng tiền, bát gạo”. Xứng đáng với giá trị mối quan hệ giữa bạn và chủ nhà nhé!

Những lưu ý cần biết khi chọn dòng sản phẩm này mừng nhà mới

Để chọn được quà tặng ý nghĩa, phù hợp. Tước tiên, bạn cần chú ý tìm đúng loại có kích cỡ tương đối với phòng khách của chủ nhà. Nếu phòng khách quá lớn mà bạn chọn kích thước bức tranh cỡ nhỏ. Như vậy không gian sẽ không có sự tương đồng, thiếu hài hòa. Ngược lại cũng vậy, vì thế, bằng cách nào đó, bạn nên chắc chắn món quà của mình. Hãy tin rằng nó thực sự khiến gia chủ hài lòng vì hợp với phòng khách mới của họ.

Gạch 3D ốp tường giả ngọc

Thứ hai, những ai xây nhà trong năm 2020 nên chọn các tranh hợp con giáp Mậu Tuất. Như vậy, những tranh bạn nên ưu tiên lựa chọn là tranh Hổ nằm bên suối hoặc Bát mã Truy phong. Bởi lẽ trong quan niệm phong thủy, Dần- Tuất- Ngọ tam hợp nên mang lại nhiều may mắn.

Sở dĩ có điều này là vì, năm khánh thành nhà cũng giống như bắt đầu một cuộc sống mới. Khởi đầu thuận lợi chính là cách giúp gia chủ có nhiều thịnh vượng, hạnh phúc trong tương lai về sau.

Ngoài các điều kể trên, đừng quên chọn mẫu phù hợp gia chủ. Bạn nên cân nhắc đến màu sắc của tranh sao cho hợp với mệnh của chủ nhà. Nếu không thể kiểm tra được các yếu tố kể trên, chọn mẫu phong cảnh sẽ hợp lý hơn cả.

Phong cảnh đại diện cho hành Mộc (nhất là tranh về vườn hoa, rừng cây, bờ suối với gam màu xanh chủ đạo. Trong quan niệm phong thủy, hành Mộc có khả năng dung hòa, cân bằng và phù hợp với tất cả các hành còn lại.

Những mẫu hành mộc rất phù hợp sử dụng cho phòng bếp. Vì bếp cần có các yếu tố Thủy – Mộc – Hỏa, nhưng một số bếp ăn thường chỉ có Thủy – Hỏa. Mà không có yếu tố mộc mà hai yếu tố này cực khắc với nhau. Như vậy, ảnh hưởng đến sức khỏe thành viên trong nhà. Nếu chọn tranh kính 5D ốp bếp hành mộc là một món quà mang ý nghĩa lớn.

Vì thế sự có mặt của yếu tố này trong cuộc sống luôn mang lại may mắn, sự bình ổn. Ngoài ra, nếu cần tham khảo báo giá tranh kính 5D 2020. Qúy khác đừng ngại liên hệ với chúng tôi để có thêm tư vấn chi tiết bạn nhé!

Quý khách liên hệ Nhật Hoàng gửi thêm mẫu tranh kính 5D nhé.