Vì sao khi trang trí tranh gạch 5d chim công lúc nào cũng phải là 1 cặp mà không thể lẻ?

Sử dụng tranh trang trí cũng không còn quá xa lạ với mọi người. Rất nhiều chất liệu mà mọi người quan tâm lựa chọn. Trong đó có dòng tranh gạch hay là tranh đá. Hình ảnh sắc nét, màu chuẩn hơn các dòng khác. 

Ngày nay treo tranh rất cần về phong thủy. Mẫu tranh đó có hợp với phong thủy nhà bạn hay không? Và tranh đó có ý nghĩa gì? trang trí nhà mang đến những tác dụng gì? Nay Nhật Hoàng cùng bạn khám phá thông tin về tranh gạch 5D chim công nhé. Và với thông tin treo dòng tranh này cần treo một cặp chứ không thể treo đơn lẻ? Thông tin này chính xác hay không? 

Và khi quyết định trang trí tranh chim công thì chọn mẫu nào phù hợp? Rất nhiều vấn đề mà chúng ta quan tâm đến. Cùng Nhật Hoàng đọc bài viết dưới đây nhé. 

Tranh gạch 5D chim công giả ngọc mang đến vẻ đẹp sang trọng hơn

Tranh gạch chim Công cùng những ứng dụng trong phong thủy đời sống. 

Vài nét về chim công

Chim công xuất hiện từ xưa chứ không phải mới đây. Từ ngàn xưa chim công đại diện cho tầng lớp quý tộc. Với vẻ đẹp tao nhã duyên dáng nó được ví như vẻ đẹp của Hoàng Hậu một nước. Các viên quan lại ngày xưa với chức vụ cao mới được đội mũ lông công. Nó được mang danh là Phượng Hoàng cũng không phải hư danh. Với vẻ đẹp rực rỡ mà không có loài nào so sánh được. Nhất là bộ đuôi dài quyến rũ. 

Rất nhiều các bài văn, báo ca ngợi vẻ đẹp của loài chim này. Và theo nhiều quan niệm thì nó đại diện cho sự kiêu hãnh, sự giàu sang, phú quý. 

Tranh đá 5D chim Công ốp tường dạng điêu khắc cảm giác bức tường thêm sống động

Hiện có rất nhiều loài chim công nhưng thường thấy nhất là chim công màu xanh và màu trắng. Tuy bên ngoài hơi khác nhau về màu sắc nhưng đều toát lên vẻ đẹp cao sang. 

Chắc chắn bạn từ nghe hoặc đã sử dụng lông đuôi công trang trí nhà. Không phải vì vẻ đẹp không mà nó còn có ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Cùng khám phá nhé.

tranh gạch 5d
Tranh gạch 5D chim công giả ngọc trang trí tạo điểm nhấn cho không gian

Ý nghĩa phong thủy khi dùng tranh gạch chim công trang trí nhà

Chim công đặc biệt với bộ đuôi dài rất đẹp mắt. Bộ đuôi có rất nhiều họa tiết tròn như những con mắt. Và được người xưa ví là những đồng tiền cổ trải dài. Và từ đó tranh gạch 3D chim công có rất nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành từ đời xưa truyền lại. Tương truyền rằng dòng tranh này mang đến may mắn thuận lợi cho gia đình. Chính vì thế ngày nay, mọi người dùng tranh chim công để cầu tài lộc, sung túc. 

Ngày nay rất nhiều đại gia trong giới kinh doanh săn lùng chim công để làm vật nuôi. Ngoài ra đa số khách hàng ưa chuộng tranh chim công trang trí. Đối với nuôi thì trang trí tranh sẽ đỡ tốn thời gian hơn, cũng như phải đòi hỏi kinh nghiệm nuôi, cùng không gian. Tranh vừa trang trí đẹp nhà, còn giúp kích hoạt tốt các yếu tố phong thủy. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. 

tranh gạch 5d
Tranh gạch chim Công và hoa Mẫu Đơn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành

Vì sao khi trang trí tranh gạch 5d chim công lúc nào cũng phải là 1 cặp mà không thể lẻ?

Với câu hỏi này có lẽ cũng ít ai quan tâm số lượng chim công trên tranh. Nhưng thực chất số lượng con công trên tranh quan trọng. Thường nói tranh chim công phải có cặp có đôi. Hình ảnh chim công 1 mình cảm giác rất cô đơn lẻ loi. Theo đúng phong thủy thì đôi chim công mới phát huy hết tác dụng. Mà phải là chim đực và cái thì mới đúng ý nghĩa hạnh phúc viên mãn.

Vì thế:

  • Không nên sử dụng tranh 1 con công trang trí sẽ ảnh hưởng đến tình duyên vợ chông. Cũng như ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Nên chọn tranh 1 chim công đực 1 chim công cái là tốt nhất.
  • Không nên sử dụng tranh 3 con công. Hạnh phúc gia đình là không có người thứ 3 chen chân vào. Hình ảnh 3 con công trên tranh cũng vậy. Tốt nhất Qúy khách nên chọn đôi chim công. 
tranh gạch 5d

Vị trí trang trí tranh Chim công mang đến phong thủy tốt

Phòng khách: Qúy khách treo phòng khách giúp kích hoạt tài lộc, may mắn, cùng sự sung túc cho gia đình.

  • Phòng ngủ: giúp mối quan hệ vợ chống hạnh phúc hơn, gần gũi hơn. Nên chọn tranh có đôi chim công nhé. Ngoài ra nếu có thể treo tranh ngay góc Tây Nam càng tốt. 
  • Phòng làm việc: góp phần tạo năng lượng, cũng như sự thuận lợi trong công danh sự nghiệp. Bên cạnh đó còn giúp có nhiều quý nhân phù trợ công việc ngày càng thăng tiến.
  • Cửa hàng: Tranh chim công có khả năng điều hòa âm hương. Loại bỏ những luồng khí xấu khi vô tình người khác mang đến. Giúp cửa hàng buôn may bán đắt. 
tranh gạch 5d

Tranh gạch 5D ốp tường chim công hợp với tuổi nào?

Tranh chim công thuộc hành Kim. Những Qúy khách mệnh Kim hoặc Thủy sửu dụng tranh sẽ mang đến được những điều tốt lành. 

Qúy khách mệnh Kim sinh năm 1955 (Ất Mùi), 1962 (Nhâm Dần), 1970 (canh Tuất), 1971 (Tân Hợi),  1985 (Ất  Sửu), 1992 (Nhâm Thân), 1993 (Qúy  Dậu), 2000 (Canh Thìn). Và mệnh Thủy 1952 (Nhâm Thìn), 1953 (Qúy Tỵ), 1967 (Đinh Mùi), 1974 (Gíap Dần), 1982 (Nhâm Tuất), 1983 (Qúy Hợi), 1997 (Đinh Sửu).

Bài trên hy vọng phần nào giúp được Qúy khách khi chọn tranh. Nhật Hoàng chuyên cung cấp tranh chim công với nhiều chất liệu. Cụ thể như men, đá, giấy PP, nhựa pvc, kính cường lực, vải,…

Qúy khách liên hệ Nhật Hoàng gửi thêm mẫu hoặc xem thêm tại website: https://gachnen3d.com/gach-3d-op-tuong/tranh-gach-3d-chim-cong/. Hoặc xem tại: https://gach3dnhathoang.com/gach-3d-op-tuong/tranh-gach-3d-phong-thuy/gach-3d-op-tuong-mau-cong-hac/

Leave a Comment