Vận Chuyển & Giao Nhận

  1. Đối tượng áp dụng:

– Tất cả khách mua hàng tại showroom và tại website gachnen3d.com.

  1. Khu vực áp dụng và chi phí:

– Công ty gạch 3D Nhật Hoàng nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển đối với các đơn hàng 10m2 trở lên trong khu vực nội thành ( dưới 15km) Tp.HCM.

– Với đơn hàng dưới 10m2 quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển hoặc theo thỏa thuận.

– Đối với khu vực ngoại thành hay ở Tỉnh sẽ chuyển theo chành xe và chi phí người mua thanh toán. Trong trường hợp số lượng hàng hóa >50m2 sẽ thỏa thuận lại chi phí vận chuyển.

– Đối với các trường hợp sản phẩm bị lỗi do giao sai hàng hoặc trong quá trình vận chuyển bể vỡ do Nhật Hoàng và nhà máy thì chi phí do Nhật Hoàng trả.

  1. Thời gian giao hàng:

– Thời gian giao hàng: số ngày tùy vào mặt hàng đã thỏa thuận với khách hàng trừ chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận của công ty sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

  1. Phương tiện giao hàng:

Xe máy, xe ba gác, xe tải các loại, xe khách.

  1. Đóng gói giao hàng:

Hàng hóa của công Ty sẽ được đóng xốp cẩn thận trước khi vận chuyển.

  1. Cước phí giao nhận:

– Cước phí vận chuyển sẽ theo cước phí hiện hành hoặc theo thỏa thuận giữa các bên dựa trên số lượng, trọng lượng, kích thước của hàng hóa và địa điểm giao hàng.

  1. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

– Nếu dịch vụ vận chuyển do công ty Nhật Hoàng chỉ định và phụ trách, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty đến địa điểm do quý khách hàng yêu cầu.

– Còn nếu dịch vụ vận chuyển giao nhận do Quý khách hàng chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Đồng thời quý Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

– Quý khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, hoặc sai mẫu mã, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận giao nhận: 0286.276.0379

– Sau khi Quý khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hiện trạng hàng hóa chúng tôi sẽ không có trách nhiệm với những lỗi vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, sai mã hàng hóa,… từ Quý khách về sau.