Lựa chọn tranh gạch đá dán tường nhà mồ đúng ý nghĩa

Nhà mồ là nơi mà con cháu dồn tâm huyết thể hiện lòng tôn kính đối với ông bà, tổ tiên. Cũng là nơi mà cần đầu tư tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ vì là nơi tâm linh phong thủy. Lựa chọn các sản phẩm trang trí trong các khâu đều cẩn trọng. Cùng tìm hiểu sản phẩm gạch đá 5D nhà mồ để có những lựa chọn chuẩn nhé.

Lựa chọn tranh gạch đá dán tường nhà mồ đúng ý nghĩa

Nhà mồ là nơi an nghỉ của các bậc cha mẹ, ông bà tổ tiên. Vì thế con cháu luôn muốn nơi đây được thiết kế trang trí hợp phong thủy để mang đến nhiều điều tốt  đẹp. Và trong các dòng vật liệu được lựa chọn có gạch đá 5D nhà mồ là được quan tâm nhiều.

Dòng sản phẩm này có đặc tính ưu việt là có thể sản xuất theo ý kiến của khách hàng. Từ kích thước, chất liệu đến hình ảnh cũng được thiết kế riêng.

Dưới đây là những mẫu gạch đá 5D dán tường Qúy khách tham khảo:

Hình ảnh Đức Phật ngồi gốc cây bồ đề: Theo truyền thuyết Đức Phật đã ngồi thiền định suốt 3 ngày 3 đêm dưới bóng cây bồ đề. Và đã đạt được giác ngộ, thành chính quả.

Tranh gạch 5D mẫu Đức Phật ngồi gốc bồ đề

Hình ảnh Địa tạng vương bồ tát: Là hình ảnh vị Phật của chúng sanh dưới địa ngục hoặc là giáo chủ của Cõi U Minh. Còn là vị Phật hộ mệnh, cũng như bảo vệ vong linh trẻ em. Bên cạnh đó còn tượng trưng cho đạo luân hồi, cứu độ chúng sanh.

Gạch 3D tôn giáo

Tranh gạch đá 5D hoa sen: là dòng sản phẩm mô tả vẻ đẹp của hoa sen. Loài hoa được biết đến với vẻ đẹp tinh khôi được gắn liền với nền tảng Phật Giáo. Nhắc đến hoa sen có thể thấy chúng thường xuất hiện bên cạnh các vị Phật. Mang nhiều ý nghĩa nhưng cụ thể nhất là loài hoa luôn vươn lên trên mọi đầm lầy hôi thối để cho ra hương thơm cùng vẻ đẹp của riêng mình. Không quá kiêu sa, hương thơm không quá nồng nhưng có khả năng bao trùm không gian thơm mát.

Gạch đá 5D nhà mồ mẫu hoa sen
Gạch tranh 5D hoa sen

Gạch tranh cây bồ đề: Cây bồ đề là biểu tượng của trí tuệ và sự giác ngộ, gắn liền với hình ảnh của Đức Phật. Đức Phật đã ngồi thiền định dưới gốc cây và từng bước ngộ ra chân lý. Hình ảnh cây bồ đề có tán lá rộng tựa hình trái tim, gốc cây lớn vững vàng mạnh mẽ trước mọi sóng gió. Là tác phẩm có thể giúp bức tường trong nhà mồ trở thành một cây bồ đề cổ thụ.

Gạch đá 5D nhà mồ hình ảnh cây bồ đề
Gạch tranh cây bồ đề

Hình ảnh phong cảnh chữ thư pháp: Những tác phẩm thể hiện những câu đối bằng chữ Thư Pháp. Mang ý nghĩa về công đức sinh thành dưỡng dục của cha mẹ. Biết ơn sâu sắc về nguồn gốc của các tổ tiên.

Vãng sanh cực lạc: mang ý nghĩa chứng ngộ và giải thoát.

Gạch đá 5D vãng sanh cực lạc
Tranh gạch vãng sanh cực lạc

Rất nhiều mẫu tranh gạch đá 5D dán tường nhà mồ, Qúy khách liên hệ thêm zalo 0938.684.997 nhân viên tư vấn gửi thêm mẫu nhé.

Với công nghệ 5D tiên tiến đảm bảo màu sắc in sắc nét, chân thật. Màu đẹp chuẩn để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo nhất. Lựa chọn xương gạch đá có độ bền cao nhằm tạo độ bền màu trong quá trình sử dụng. Và ưu việt nhất vẫn là thiết kế và sản xuất theo kích thước yêu cầu nhằm đảm bảo trang trí vừa khít mọi bức tường.

Qúy khách xem them mẫu tranh gạch hình Phật tại đây nhé.

Tin tức khác:

Leave a Comment