Lý giải sức hút từ tranh gạch 3D Phật di lặc và ý nghĩa

Để tâm luôn thanh tịnh và an yên, khá nhiều người đang lựa chọn tranh gạch 3D Phật di lặc. Hơn thế nữa, ẩn sâu trong dòng sản phẩm này còn rất nhiều thú vị mà rất có thể bạn chưa có dịp tìm hiểu. Do đó, dù bận mấy cũng đừng vội bỏ qua những thông tin trong bài viết này bạn nhé!

Tranh gạch 3D Phật Di lặc mang ý nghĩa của sự hạnh phúc, sung túc

Trong số các dòng tranh gạch 3D bán chạy nhất hiện nay, tranh gạch 3D Phật di lặc được khá nhiều người lựa chọn. Sở dĩ có điều này vì vị phật này là biểu tượng của hạng phúc, may mắn và tài lộc.

Gạch 3d mẫu Phật

Phật Di lặc đứng hàng thứ 5 trong số các vị Phật thay thế Phật Đức ca Mâu ni. Khác với nhiều vị còn lại, Phật Di lặc luôn cười, ánh mắt trìu mến. Dường như khi nhìn vào, các cơ mặt có thể giãn ra được vì sự thoải mái, sảng khoái mà vị phật này thể hiện.

Không những thế, tượng Phật Di lặc có có dáng ngồi rất thoải mái với chiếc bụng lớn. Người ta quan niệm đây là tướng của người phúc hậu, ăn mấy đời không hết của. Đồng thời với hình ảnh trung tâm tượng phật, xung quanh còn có rất nhiều bạc thỏi, vàng thỏi. Những kim loại quý giá này một lần nữa củng cố ý nghĩa tranh gạch 3D Phật di lặc với nội dung mang lại sự giàu sang, sung túc.

Gạch 3d mẫu Phật

Tìm thấy sự an yên, hạnh phúc trong tranh gạch 3D Phật di lặc

Khá nhiều gia đình chọn treo tranh Phật di lặc còn vì mong muốn tìm được sự an yên và mang đến cho bản thân cuộc sống bình yên, hạnh phúc. Có lẽ điều này xuất phát từ thực tế cạnh tranh, áp lực, mệt mỏi từ công việc ngày càng nhiều.

Ai cũng mong muốn có thể “cười hết cỡ”, tư thế thật thoải mái, vô tư lự, không chút phiền não như vị phật này. Mặt khác, tranh gạch 3D Phật di lặc làm bằng chất liệu đặc biệt. Phần nền của tranh có kết cấu cứng chắc nhưng không dễ vỡ. Kết hợp với phần ảnh sắc nét với những họa tiết nổi sống động y như thật.

Đặc biệt phần bề mặt được tráng phủ chất liệu cao cấp có khả năng chống thấm, chống ẩm mốc hiệu quả. Do đó, sản phẩm có được sự bền đẹp vượt trội so với nhiều dòng tranh khác.

Treo tranh Phật di lặc vừa mang ý nghĩa của cuộc sống hạnh phúc, sung túc. Đồng thời bạn còn có thể hưởng thụ cuộc sống an lạc không vướng bận. Với nội dung truyền tải này, sản phẩm hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn cũng như dễ dàng có được sự hài lòng ngoài mong đợi với nó.

 

 

Leave a Comment