Gạch lát nền 3D hồ cá

Có ngay hồ cá Koi sôi động trong căn phòng nhờ gạch 3D lát sàn

Bạn đã nghe tạo ngay một hồ cá Koi bằng gạch 3D lát sàn chưa? Nếu chưa bạn cùng gạch 3D Nhật Hoàng tìm hiểu về sản phẩm này dưới đây nhé.

Rất nhiều khách hàng thích mê những hồ Cá Koi nhưng ngại xây dựng hồ cá. Vấn đề là vì chi phí hạn hẹp cũng như diện tích nhà không cho phép. Xây dựng hồ cá Koi phải cân nhắc rất nhiều vấn đề. Từ lúc xây dựng cho đến hoàn thiện cần một khoảng thời gian và chi phí không nhỏ. Phải dành thời gian vệ sinh hồ cá, chăm sóc cá,….Cả một vấn đề.

Tuy nhiên, bạn có thể sở hữu hồ cá Koi ngay chính trong căn phòng của bạn. Mà không cần tốn quá nhiều chi phí xây dựng, sửa chữa. Đó là sử dụng gạch 3D lát sàn hồ cá Koi vừa nhanh gọn bạn có ngay hồ cá sống động. Không cần diện tích rộng, vẫn có hồ cá ngay trong căn phòng của bạn.

Có nên sử dụng gạch 3D lát sàn hồ cá Koi cho ngôi nhà hay không?

Gạch sàn 3D sử dụng công nghệ in 3D cho ra sản phẩm chân thật, tươi không bị xám màu. Là sản phẩm với xương gạch là bột đá vô cùng cứng cáp, không lo lắng bể vỡ. Độ dày xương gạch là 7 – 8mm, bề mặt phủ dao động từ 1 – 5mm. Mẫu của sản phẩm là hồ cá với những chú cá Koi cùng hoa sen, đá, ếch,….

Nếu bạn cực kỳ đam mê hồ cá Koi thì bạn nên sử dụng loại gạch này đảm bảo bạn cực kỳ hài lòng. Loại gạch này không gò bó 1 không gian, nó thích hợp cho mọi không gian. Từ phòng khách, phòng ăn, phòng tắm, hiên, hồ bơi,….Tất cả đều sử dụng được. Bạn có thể hết căn phòng để nguyên sàn nhà thành một hồ cá đẹp. Bạn cũng có thể làm điểm nhấn cho từng căn phòng. Loại gạch này đa dạng kích thước bạn không lo lắng về diện tích căn phòng.

Các bước cần chuẩn bị để mua gạch 3D lát sàn hồ cá Koi

  • Đo diện tích nhà chính xác để đưa ra chi phí hợp lý. Nếu chi phí hạn hẹp bạn nên làm điểm nhấn cho căn phòng.
  • Chọn mẫu và nhờ bên tư vấn lên đúng kích thước để bạn hình dung về sản phẩm
  • Tìm đơn vị cung cấp gạch 3D uy tín. Thông qua bác Google hoặc bạn bè để có thể lựa chọn phù hợp
  • Nên yêu cầu đơn vị cho xem mẫu thực tế để có thêm quyết định trong khi lựa chọn.

Bạn tham khảo một số mẫu gạch lát sàn hồ cá Koi

Gạch 3D Mẫu MHC16
Gạch lát nền 3D hồ cá
Gạch lát nền 3D hồ cá

Gạch lát nền 3D hồ cá
Gạch lát nền 3D hồ cá

Qúy khách xem thêm mẫu gạch nền 5D hồ cá tại đây nhé.

Xem thêm: 

Leave a Comment