GẠCH 5D PHÒNG KHÁCH

Phòng khách là không gian được xem là bộ mặt của ngôi nhà. Chính vì vậy, gia chủ rất chú trọng đến việc trang trí không gian này. Phòng khách thể hiện được mỹ quan cùng cách bố trí hợp lý là điều mà các gia chủ hướng đến. Hiện có rất nhiều vật liệu giúp thỏa thích trang trí phòng khách. Những được lòng đa số gia chủ và các chuyên gia khuyên dùng thì bạn có thể cân nhắc đến gạch 5D phòng khách. Dòng gạch này chắc chắn sẽ không phụ kỳ vọng của bạn giúp mang đến không gian độc đáo, thể hiện được phong cách của cá nhân.

Những mẫu gạch 5D ốp tường phòng khách đang được ưa chuộng hiện nay:

Mã Đáo Thành Công: Là một sản phẩm phong thủy mô tả 8 con ngựa mạnh khỏe cùng chạy nhanh về một hướng. Loại tranh này thể hiện cho công danh sự nghiệp gặp nhiều may mắn.

Ngày xưa hình ảnh những chú ngựa thể hiện cho chiến tranh. Ngựa giúp ích rất nhiều trong việc cùng những người lính xua đuổi giặc xâm lăng. Cũng là một phương tiên vô cùng hữu ích lúc bấy giờ. Nói ngựa mang biểu tượng may mắn vì xưa chính những chú ngựa góp phần không nhỏ mang đến tin thắng trận về. Cũng như vậy, những thương gia xa nhà khi trở về cùng chú ngựa thể hiện công việc làm ăn suôn sẽ.

Ngày nay, những sản phẩm mang hình ảnh 8 con ngựa giúp ích rất nhiều trong phong thủy nhà ở. Gia chủ hợp với sản phẩm này sẽ góp phần mang đến những may mắn thuận lợi hơn trong công việc. Vì là sản phẩm phong thủy nên không phải tuổi nào cũng có thể sử dụng. Bạn xem thêm trong mục gạch 5D ốp tường phong thủy chúng tôi có đề cập trong website nhé.

Mẫu Sơn Thủy:

Sơn thủy thể hiện núi non trong một bức tranh. Thể hiện yếu tố con người và tài vận. Yếu tố sơn thể hiện cho số lượng, sức khỏe và tư chất, phẩm chất tốt đẹp của những người trong ngôi nhà. Yếu tố thủy thể hiện tài vận của thành viên trong ngôi nhà. Sử dụng gạch 5D ốp tường sơn thủy tất sẽ đinh tài lưỡng đắc, đông con cháu, con cháu thảo hiền, chăm chỉ và giỏi giang, tiền bạc phong phú, dồi dào, giàu có, không bao giờ vơi cạn.

Mẫu giả ngọc:

Sản phẩm thể hiện từng chi tiết trong bức tranh như từ ngọc mài dũa thành. Nó góp phần mang đến một không gian sang trọng hơn.

Gạch 5D phòng khách mẫu Công:

Chim công là biểu tượng may mắn của nhiều nước. Là biểu tượng của Phượng Hoàng. Phượng Hoàng là một con vật hồi sinh từ trong lửa. Theo người xưa nó còn mang biểu tượng của khả năng hồi phục sau thất bại, đổ nát. Những người cầm tinh con rồng, rắn, trâu nên trang trí gạch ốp tường 5D mẫu công trong nhà.

Mẫu Thuận Buồm Xuôi Gió:

Là mẫu mô tả con thuyền lướt trên mặt nước tiến về phía trước mang ý nghĩa về sự thuận lợi và phát triển. Mẫu này mang ý nghĩa đón tài đón lộc, may mắn vào nhà.

Những mẫu gạch lát nền 5D phòng khách tạo không gian trang trọng:

Sàn cẩm thạch: Thể hiện vẻ đẹp sang trọng không quá cầu kỳ cũng không quá đơn giản. Mẫu này rất dễ trang trí tạo nên điểm nhấn nổi bật cho căn phòng.

Sàn đại dương: Đại dương mênh mông là một nơi rất nhiều người yêu mến và khám phá. Nó thể hiện được những vẻ đẹp con từng chú cá heo, những bụi san hô đẹp rực rỡ.

Sàn hồ cá: Dành cho tín đồ thích hồ cá ngay trong căn nhà của mình. Những chú cá sống động cùng những đóa hoa sen đang khoe sắc tạo nên một phong cảnh đẹp.

Sử dụng gạch 5D phòng khách có cần chú ý đến phong thủy hay không?

Câu trả lời là rất cần. Ai cũng hiểu phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến công việc, sức khỏe, hạnh phúc của gia đình. Bạn chọn mẫu cần lưu ý đến cung mệnh của mình nhằm mang đến những điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn tranh phù hợp với tuổi của mình. Liên hệ với chúng tôi để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Những sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp:

  • Gạch 5D: Sử dụng ốp tường, lát nền trong nhà và ngoài trời. Tùy vào vị trí ốp bạn chọn loại phù hợp nhằm mang đến tuổi thọ cao nhất.
  • Tranh 5D PVC là dòng sản phẩm mới xuất hiện gần đây. Có độ bóng sáng, độ chân thật sắc nét như gạch 3D ốp tường. Nó là một tấm tranh lớn có khổ 1,2×2,4m, nên hạn chế được đường ron.
  • Tranh vải 5D là dòng sản phẩm in trên vải. Mẫu mã đang dạng hàng in theo kích thước yêu cầu. Sản phẩm gọn nhẹ dễ thi công.
  • Giấy dán tường 5D: dòng sản phẩm này xuất hiện khá lâu nhưng vẫn làm khách hàng mê mẩn. Sản phẩm giấy dán tường của chúng tôi là giấy PP, hạn chế được những nhược điểm của giấy thường. Sản phẩm này dễ dàng lau chùi mà không sợ phai màu, có độ bóng sáng và có kim sa tạo bức tranh thêm lộng lẫy.

Bạn có nhu cầu sử dụng tranh gạch 5D phòng khách và các dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp. Liên hệ chúng tôi tư vấn nhé. Với nhiều kinh nghiệm trong nghề tin rằng sẽ mang đến cho bạn những không gian độc đáo nhất.

Với công nghệ ngày càng phát triển, Nhật Hoàng cho ra các dòng sản phẩm tranh gạch 4D, gạch 5D, gạch 8D tất cả in trên đá graint cao cấp. Đảm bảo sản phẩm độc đáo cho từng không gian. Hãy liên hệ Nhật Hoàng cùng lựa chọn sản phẩm bạn ưng ý nhất nhé. Không chỉ có các mẫu gạch 5D ốp tường mà còn có các sản phẩm lát nền. Tự tin trang trí theo phong cách riêng của bạn.