Những mẫu gạch 3D lát nền đẹp theo phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển là hoàn toàn tập trung vào sự truyền thống, cổ kính. Trong đó, tông màu vàng và trắng là 2 tông màu sử dụng nhiều nhất. Cũng có thể bắt gặp tông màu trầm trong phong cách thiết kế nội thất cổ điển. Màu sắc không trở thành điểm nhấn mà nó trở thành nền cùng hòa hợp tạo sự ấm áp cho không gian.  Bài dưới chia sẽ một số mẫu gạch 3D lát nền đẹp theo phong cách cổ điển.

Cách lựa chọn những mẫu gạch 3D lát nền đẹp theo phong cách cổ điển

Hiện có rất nhiều loại gạch sử dụng trang trí nội thất. Tuy nhiên, những mẫu gạch lát nền 3D lại khá được ưa chuộng hơn cả. Chọn gạch cần lưu ý những đặc điểm sau:

  • Tránh sử dụng các mẫu gây choáng, ảnh hưởng đến tầm nhìn.
  • Tùy từng không gian mà lựa chọn kích thước gạch. Không gian nhỏ có thể chọn gạch 60x60cm. Không gian lớn bạn xem xét đến khổ gạch 80x80cm nhằm giúp không gian thêm thoáng mát hơn.
  • Phòng khách có không gian khá lớn vì là trung tâm ngôi nhà. Chọn mẫu tránh tạo không gian chật hẹp gồ bó. Mẫu phải hài hòa với tổng thể căn phòng.
  • Đối với phòng ngủ: Bạn xem xét mẫu gạch tông màu trầm và nâu nhạt,…. Vì là không gian riêng của mỗi thành viên cần được bố trí lựa chọn mẫu không gây nhức mắt. Cần nhẹ nhàng để giúp mang đến giấc ngủ sâu. Đặc biệt không làm mất đi phong thái cổ điển.

Một số mẫu gạch 3D lát nền đẹp dành cho phong cách cổ điển

gạch 3d lát nền đẹp
Mẫu gạch thảm đẹp
gạch 3d lát nền đẹp
Mẫu gạch thảm đẹp
Gạch Thảm
Tranh gạch 3d lát nền đẹp mẫu cẩm thạch
Gạch 3d phòng khách đẹp

gạch 3d lát nền đẹp

Các bạn xem thêm video những mẫu gạch 3d mới nhất tại đây nhé!

Qúy khách xem thêm mẫu gạch thảm lát nền tại đây nhé.

Xem thêm: 

Leave a Comment