Cùng tìm hiểu về Tranh gạch 5D Phật giáo

Tranh gạch 5D Phật giáo là dòng sản phẩm mô tả vẻ đẹp hiền từ của các vị Phật. Là dòng sản phẩm ưa chuộng của các Phật tử. Dùng để trang trí phòng thờ, phòng khách hoặc những nơi trang nghiêm.

Nguồn gốc Phật Giáo

Phật giáo là một tôn giáo bao gồm các truyền thống, tín ngưỡng những phương pháp tu học  dựa theo lời dạy của Thầy  Tất-Đạt-Đa Cồ-Đàm. Thường được gọi là Phật hay người giác ngộ. Theo sách vở thì người đi truyền giảng ở vùng Đông Bắc Ấn Độ, nay thuộc Nepal. Khoảng từ thế kỷ 6 TCN- 4 TCN.

Tranh gạch 5D Phật Di Lặc
Mẫu gạch 3D hình Phật

Ông đã dùng 45 của cuộc đời mình để đi truyền giảng khắp miền Ấn Độ. Tuy nhiên do những hiểu biết còn hạn chế của địa phương mà thời đấy họ sùng bái Phật như một thần linh. Họ tin rằng sùng bái Phật thì sẽ được người ban phát ơn và tài lộc nhưng sự thật là Phật chỉ dạy ta hướng đến những cái chân thiện mỹ, làm những điều tốt lành. Khi đó chúng ta sẽ có được những tài lộc mà trong Phật giáo gọi là thiện báo.

Vì chứa đựng những nhận thức đúng đắn và bản ngã của cuộc sống nên Phật giáo bao gồm nhiều quan điểm, trong đó  Siều hình học trong triết học Phật giáo đã đạt đến đỉnh cao. Phật giáo là một triết học hướng con người đến cái chân thiện mỹ.

Gạch 5D ốp tường phòng khách

Hình ảnh về tranh gạch 5D Phật giáo

Hình ảnh Phật trong nhà đem đến sự an yên và tịnh tâm trong tâm hồn. Với sản phẩm tranh gạch ốp tường 5D được nhiều người ưa chuộng ngày nay đã có rất nhiều mẫu về Phật giáo để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

Hình ảnh của Phật là cho ta thấy được đức tin và niềm tin vào điều thiêng liêng  của mỗi người. Hướng ta đến những điều đúng đắn trong xã hội hay còn gọi là những cái chân thiện mỹ. Thoát ra khỏi những bộn bề của cuộc sống. Khiến lòng ta thanh tịnh hơn.

Để tạo ra được một bức tranh gạch 5D Phật giáo không phải là một điều dễ dàng. Phải cần độ chính xác và tính cẩn thẩn của người thợ mới cho ra được một bức tranh sắc nét hơn hẳn các dòng tranh về Phật khác.

Gạch 5D Phật giáo
Gạch 3D tôn giáo

Tranh gạch Phật giáo có ưu điểm gì?

Theo Phật giáo cho rằng Đức Phật sẽ bảo vệ và che chở cho gia đình chúng ta được ấm êm, hạnh phúc, tranh xa những điều xấu của cuộc sống.

Dù cho bạn làm về công việc gì, chắc chắn rằng bạn cũng sẽ có những áp lực những mệt mỏi khác nhau. Hãy đưa những bức tranh Phật vào nhà để những lúc bạn muốn lòng mình bình yên, những lúc bạn quá mệt mỏi cả về vật chất lẫn tinh thần. Hình ảnh Phật sẽ khiến tinh thần bạn thoải mái hơn, giảm đi những căng thẳng trong cuộc sống.

Gạch 3D tôn giáo

Ngoài ra việc lựa chọn sử dụng gạch 5D còn đem lại sự tiết kiệm cho bạn. Với độ bền rất dai và rất dài, không yêu cầu vệ sinh quá nhiều mà chỉ cần dùng khăn thấm nước lau nhẹ qua đã sáng bóng rồi. Nếu như các loại gạch truyền thống từ xưa tới nay đã có khuôn khổ sẵn thì với tranh gạch 5D sẽ được đo theo kích thước mà bạn yêu cầu, chính vì thế có thể linh động và trang trí được những chỗ nào trong nhà mà bạn muốn.

Ngoài mẫu tranh gạch 5D về Phật ra bên chúng tôi còn rất nhiều mẫu cho bạn lựa chọn. Hãy liên hệ Nhật Hoàng ngay hôm nay để chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn. Góp phần tạo nên không gian mới lạ và độc đáo cho nhà bạn nhé.

Xem thêm:

Leave a Comment