Hé lộ mẫu tranh gạch 5D hoa sen phòng thờ vừa sang vừa nhiều lộc không nên bỏ qua

Sở hữu vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cùng ý nghĩa phong thủy độc đáo. Gạch 5D hoa sen ốp phòng thờ đang trở thành xu hưởng mà nhiều gia chủ săn tìm, chọn dùng.

Chọn tranh gạch 5D hoa sen ốp phòng thờ- vượng khí tràn trề, tài lộc đề huề

Hoa sen vốn là biểu tượng của sự thanh tịnh, bình an. Thứ hoa “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn” này còn gắn liền với phật bà quan âm nghìn mắt nghìn tay. Vì thế, những sản phẩm gắn liền với hình tượng hoa sen đều mang ý nghĩa về sự may mắn, bình yên.

Gạch 5D hoa sen bàn thờ

Đây cũng là lý do khiến gạch 5D hoa sen ốp phòng thờ ngày càng được nhiều người yêu thích. Mẫu sản phẩm này mang tới cho gia chủ không gian bài trí trang nghiêm. Nhờ thế quý vị dễ dàng bày tỏ lòng thành kính đối với ông bà tổ tiên.

Chưa dừng lại ở đó, với sắc vàng hoàng kim, mẫu gạch 5D ốp phòng thờ này còn mang đến cuộc sống giàu sang, sung túc cho gia đình bạn. Nhờ thế, chúng ta ăn nên làm ra, dễ dàng hoàn thành được những mục tiêu đã đề ra trước đó.

Gạch 5D hoa sen phòng thờ

Sự mềm mại của những đóa sen, cành sen, nụ sen còn tượng trưng cho sự khéo léo trong đối nhân xử thế. Chính điều này giúp quý vị điều hòa tâm trạng, tránh xa hiện tượng bực dọc, xung đột làm mất đi hòa khí. Nhờ sự mềm mỏng trong mọi mối quan hệ, chúng ta còn được quý nhân phù trợ, bạn bè giúp sức nên ngày càng thành công viên mãn hơn nữa.

Vì thế, nói chọn gạch ốp tường hoa sen cho phòng thờ mang đến nguồn vượng khí, tài lộc lớn quả chẳng sai chút nào!

gạch 5d phòng thờ mẫu hoa sen
Tranh gạch ốp tường hoa sen

Những ưu điểm lớn của gạch hoa sen 5D ốp phòng thờ

Rất nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể:

  • Về độ bền, loại gạch này được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên sở hữu 03 lớp liên kết chắc chắn gồm lớp bề mặt, lớp xương và lớp đế. Nhờ thế quý vị có thể yên tâm không lo gạch bị nứt, sứt, vỡ hoặc xuống cấp trong quá trình sử dụng.
  • Về hình thức, không cần phân tích quá nhiều bạn cũng dễ dàng nhận ra, sản phẩm sở hữu vẻ đẹp tinh tế, rất hợp với phong cách trang nghiêm của không gian thờ cúng.
  • Về độ sang trọng, gạch không bám bụi và rất dễ vệ sinh, kết hợp cùng màu vàng sáng và hình ảnh hoa sen cao quý nên mang tới vẻ đẹp đẳng cấp và sự sang trọng nổi bật.

Vì thế, nếu bạn mong muốn gia đạo an yên, tài vận lên cao, mọi việc đều suôn sẻ, hanh thông như mong đợi thì đừng bỏ qua mẫu ưu việt này.

Xem thêm:

Leave a Comment