Có nên sử dụng gạch 5D lát nền để trang trí phòng khách

Gạch 5D lát nền là gì? tại sao lại gọi là gạch 5D, 3D… Công nghệ in gạch 5D đã được cải tiến hơn, cho ra sản phẩm đẹp về màu sắc, bền về chất lượng. Màu sắc chuẩn hơn, cho cảm giác thật hơn, bóng sáng hơn. Hiện nay đa số khách hang ai ai cũng biết đến các dòng sản phẩm trang trí này. Tuy nhiên am hiểu chuyên sâu thì không hẳn ai ai cũng rành. Rất nhiều khách hang đặt câu hỏi: Có nên sử dụng gạch 5D lát nền để trang trí phòng khách? Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu xem có nên sử dụng sản phẩm điình đám này để trang trí không?

Tranh gạch thảm cẩm thạch lát nền

Có nên sử dụng gạch 5D lát nền để trang trí phòng khách

Dòng sản phẩm này đặc biệt như thế nào?. Dòng sản phẩm này khách hàng có nên lựa chọn để lát nền nhà của mình không? Nhất là những không gian quan trọng như phòng khách.

Các chủ đề gạch nền 5D cung cấp:

Nói về thẩm mỹ dòng gạch này có thể tạo điểm nhấn theo sở thích của khách hang. Mỗi khách hang có niềm yêu thích riêng. Người thích một sàn nhà trải đầy hoa thật lãng man. Người thích sàn nhà là một bãi cát trắng xa xa là biển xanh. Có người lại thích như một đại dương thu nhỏ, có các looài cá bơi lội bên những đám san hô đủ màu sắc. Người lại thích là những dòng thác chảy len lỏi qua các hòn đá lớn. Hoặc thích những tấm thảm đầy đủ họa tiết, hoa văn uốn lượn. Cũng có người thích sàn nhà là những thảm cẩm thạch sang trọng bật nhất,… Rất nhiều sở thích cũng như đa dạng chủ đề. Chỉ có dòng gạch này mới có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

Tranh gạch 5D lát nền cẩm thạch
Tranh gạch thảm cẩm thạch lát nền

Kết cấu độ bền màu sắc của gạch 5D lát nền

Gạch lát nền 5D vi tinh là sản phẩm có độ bền cao nhất. Và là sản phẩm nên khuyến khích sử dụng trong trang trí nền nhà. Nó có cấu tạo từ bột đá được ép chặt theo công nghệ cao cấp nên chịu lực tốt. Màu sắc đưược in trực tiếp nên màu bám bền. Đặc biệt khách hang không nhất thiết phải theo khuôn khổ có sẵn. Mà có thể đặt theo kích thước mình yêu cầu tùy theo sàn nhà. Diện tích lớn nhỏ Gạch 5D Nhật Hoàng đều nhận sản xuất.

Tùy theo không gian mà mà Qúy khách đặt sản phẩm theo diện tích lớn nhỏ. Mà nếu Qúy khách cần hỗ trợ hãy liên hệ nhân viên tư vấn để tham khảo them ý kiến. Với sự nhiệt tình của đội tư vấn sẽ làm hài lòng Qúy khách.

Không chỉ trang trí sàn gạch 5D còn là sản phẩm phòng thủy. Qúy khách có thể trang trí để mang lại nhiều điều may mắn tốt lành hơn nhé.

Thi công

Về thi công sản phẩm này thi công như các loại gạch khác. Điểm khác biệt là nếu Qúy khách chà ron thì nên chà bằng silicon chuyên dụng. Hoặc không chà ron. Việc sắp xếp các viên gạch đã đưược nhân viên đánh dấu và gửi maket khi giao hàng.

Những bài sau sẽ nói chi tiết về lựa chọn gạch sàn hợp phong thủy cho từng tuổi. Qúy khách đón xem nhé. Hy vọng bài viết trên có thể mang đến một số thông tin hữu ích cho Qúy khách.

Qúy khách xem thêm các phối cảnh của gạch lát nền nhà 5D đẹp.

Bài viết khác:

Leave a Comment