Tranh gạch 5D giá rẻ phòng ngủ

Gạch 5D giá rẻ có phải rẻ như bao nhiêu đơn vị cung cấp báo?

Gạch 5D đang là một trong những sản phẩm đình đám nhất hiện nay. Tại sao gọi là  sản phẩm đình đám? Có thể nói nó là dòng sản phẩm xuất hiện tạo nên cơn sốt thị trường trong những năm gần  đây. Một sản phẩm được cải tiến đi lên từ những dòng gạch điểm. Dòng gạch điểm được trang trí một vài viên nhỏ cho phòng tắm, nhà bếp. Nhằm tăng tính thẩm mỹ cho mảng tường. Vậy gạch 5D giá rẻ là sản phẩm như thế nào?

Tranh gạch 5D giá rẻ mẫu sơn thuỷ
Tranh gạch 5D sơn thủy phòng khách

Gạch ốp 5D giá rẻ có phải rẻ như bao nhiêu đơn vị cung cấp báo?

Cấu tạo của gạch dán 5D

Sản phẩm chất lượng là sản phẩm sử dụng xương chuẩn. Xương grit có độ bền cao hơn nhiều xương men. Nó có độ nhám giúp lớp hình ảnh bám chắc hơn trong quá trình sản xuất ra sản phẩm. Xương đá là sản phẩm được ép chặt từ bột đá mịn theo công nghệ tiên tiến nhất. Từ đó cho ra một sản phẩm không dễ dàng bể vỡ như các xương men. Và lớp hình ảnh có màu sắc đẹp sáng hơn rất nhiều. Màu thật hơn đúng màu hơn so với các đơn vị sản xuất xương men. Xương chuẩn có 2 khổ 60*60cm và 80x80cm. Sản phẩm có khổ 30*45cm, 25*45cm,… Là những dòng sản phẩm công nghệ cũ, với xương không cứng chắc. Màu sắc không chuẩn đẹp và đường ron lộ lớn.

Tranh gạch 5D giá rẻ phòng ngủ
Tranh gạch 5D phòng ngủ

Vậy gía gạch 5D như thế nào?

Gía trong những năm gần đây có giảm so với lúc mới xuất hiện nhưng không quá rẻ. Gạch 5D giá rẻ phải kể đến các đơn vị dùng xương gạch không chuẩn. Sử dụng mất màu trong thời gian rất ngắn. Rất nhiều đơn vị chào giá gạch vài trăm nghìn với khách hàng. Nhưng phải biết câu nói có từ xưa giờ không sai: tiền nào cuả nấy. Sản phẩm gạch đẹp chuẩn giá toàn trên 1 triệu/m2. Đánh vào tâm lý yêu thích sản phẩm rẻ nên nhiều khách hang bị tư vấn sản phẩm không chất lượng. Hãy là người tiêu dung thông minh lựa chọn sản phẩm không bị lỗi thời, kém chất lượng.

Tranh gạch 5D giá rẻ hoa sen
Tranh gạch 5D ốp tường phòng ăn

Kết luận một điều là: Qúy khách khi lựa chọn sản phẩm hãy tìm hiểu kỹ. Hoặc thông qua người quen tìm đến những đơn vị cung cấp chất lượng uy tín. Sản phẩm sử dụng trang trí cần đẹp và bền mới đáng đồng tiền bỏ ra.

Quý khách xem thêm mẫu gạch 5D phòng ăn tại đây

Xem thêm:

Leave a Comment