Tranh gạch cầu thang – điểm nhấn hoàn hảo cho không gian ngôi nhà

Cầu thang chính là một không gian quan trọng của ngôi nhà. Chúng là xương sống, là nơi gắn kết các tầng của ngôi nhà với nhau. Ngoài ra nó còn có một vai trò rất quan trọng đó là dẫn khí lưu thông của ngôi nhà. Chính vì thế xu hướng thiết kế đẹp như sử dụng tranh gạch cầu thang được nhiều người sử dụng. Đây thực sự là điểm nhấn hoàn hảo mà một ngôi nhà nên có.

Tranh gạch cầu thang mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Như đã nói ở trên cầu thang là một không gian quan trọng trong ngôi nhà. Nó chính là xương sống của ngôi nhà chính vì thế việc có một chiếc cầu thang đẹp là rất cần thiết. Nó chính là điểm nhấn hoàn hảo nhất để ngôi nhà được đẹp hơn.

Thiết kế cầu thang với kết cấu bê tông cốt thép, bậc thang bằng gỗ hay đá và tay vịn bằng sắt hay inox được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên hiện nay nhiều người lại có xu hướng chọn những thiết kế tranh gạch cầu thang đẹp để nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình. Thiết kế cầu thang theo cách này vừa đảm bảo được tính hiện đại pha lẫn truyền thống.

Tranh gạch cầu thang 5D

Sản phẩm được in hình trên kính cường lực 8 li hoặc PVC. Với công nghệ in tiên tiến cầu thang của bạn như một bức tranh sống động, đầy màu sắc. Sản phẩm cũng có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Chỉ cần thay đổi một chút là bạn đã có điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà của mình.

Tranh gạch cầu thang mang đến ý nghĩa phong thủy rất lớn.

Phong thủy cũng là điều mà tất cả mọi người đều cần quan tâm khi thiết kế cầu thang. Ngoài việc phải chia bậc như thế nào cho đúng, đặt cầu thang ở đâu thì hợp phong thủy thì việc trang trí cho không gian này cũng cần chú ý một chút về phong thủy. Chính vì thế tranh gạch cầu thang lại càng có lý do để trở xu hướng mới.

Bởi vì nếu bạn tìm hiểu về những chiếc cầu thang được trang trí bằng tranh gạch này có rất nhiều chủ đề. Phần lớn những bức tranh sử dụng  ý tưởng của những bức tranh phong thủy nổi tiếng như Thiên điểu, Cá chép và ao sen… Đây là những bức tranh mang lại may mắn tài lộc và sự êm ấm cho gia đình.

Tranh gạch 5D cầu thang đẹp giá rẻ

Tranh cầu thang 5D giải pháp phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ

Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ chẳng hạn như nhà ống thì việc thiết kế cầu thang quả là một chuyện đau đầu. Bởi vì cầu thang chiếm khá nhiều diện tích căn nhà. Đồng thời khi thiết kế còn phải chú ý đến những yếu tố phong thủy như quan tâm đến số bậc cầu thang. Và việc đặt cầu thang có hướng lao ra cửa chính, đối diện nhà vệ sinh, bếp, xây dựng ở nơi thiếu ánh sáng là điều cấm kỵ.

Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn tranh gạch cầu thang thì mọi vấn đề không gian sẽ được giải quyết hết. Với thiết kế này cầu thang được in hình những trên chất liệu kính cường lực hay PVC mang đến cảm giác không gian cầu thang không bị giới hạn. Từng bậc cầu thang đi lên như mở ra một thế giới mới đầy tính thẩm mỹ. Chính điều này đã giúp cho cầu thang nhỏ hẹp trở nên rộng rãi hơn.

Tranh gạch 5D cầu thang đẹp giá rẻ

Sử dụng tranh kính 5D cầu thang tiết kiệm chi phí cho gia chủ

Tiết kiệm chi phí cũng là một điểm cộng của tranh gạch cầu thang. Bởi vì loại cầu thang này được làm bằng 3 chất liệu đó là gạch, PVC, kính cường lực. Những loại chất liệu mà các nhà cung cấp lựa chọn đều chất lượng. Chính vì thế sản phẩm đảm bảo độ bền cao, ít hỏng hóc , tiết kiệm chi phí sửa chữa cho gia chủ.

Thêm vào đó với những chất liệu này thì việc vệ sinh cũng trở nên nhẹ nhàng hơn cả. Bạn chỉ cần dùng khăn lau và nước xịt kính lau trực tiếp lên cầu thang. Vì thế sản phẩm đảm bảo được tính thẩm mỹ lâu dài.

Tranh gạch 5D cầu thang đẹp

Hiện nay các nhà cung cấp tranh gạch cầu thang cũng đưa ra nhiều chính sách giá hợp lý giúp gia chủ tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

Tranh gạch dán cầu thang quả là một giải pháp phù hợp cho không gian của hầu hết các sản phẩm nhà ở. Chúng mang lại nét thẩm mỹ, sự tiện dụng, độ bền và tiết kiệm chi phí cho mọi gia đình sử dụng.

Xem thêm:

Leave a Comment