Tranh kính 3D cầu thang nét tươi mới trong kiến trúc hiện đại

Xu hướng mới trong kiến trúc xây dựng luôn được đổi mới, cập nhật từng ngày. Do đó ứng dụng tranh 3D trong trang trí nội thất ngày càng được ưa chuộng. Một ứng dụng mới trong trang trí nội thất dành riêng cho cầu thang đó là tranh kính 3D cầu thang.

Tranh kính 3D ốp cổ bậc cầu thang
Tranh gạch 3D cầu thang

Xóa tan không gian cầu thang ảm đạm bằng tranh kính 3D

Nền đá cầu thang nơi ta đặt chân bước lên xuống hàng ngày. Ngày qua ngày nơi đó trở nên mờ nhạt, u ám hơn. Mỗi lần đi qua, dường như ta chỉ muốn bước thật nhanh ra khỏi nơi cầu thang vắng vẻ, lạnh lẽo đó.

Nguyên nhân là do cầu thang là khu vực duy nhất trong nhà thường thiếu ánh sáng tự nhiên. Không gian dành cho cầu thang bị thu hẹp để các phòng khác được rộng rãi hơn. Các bậc thang lên xuống lại thường được chọn ốp bởi các loại đá màu sắc tối như đen, xám,… Chính vì vậy, khu vực đi lại thường xuyên này lại càng trở nên ảm đạm, thiếu sáng hơn.

Tranh kính 3D cầu thang thác nước
Tranh gạch 3D cầu thang

Chính vì thế, để khắc phục được sự mất cân bằng về sự hài hòa đó của ngôi nhà. Tranh kính 3D trang trí cầu thang ra đời. Giúp không gian như bừng sáng, xóa tan không gian ảm đạm này.

Thêm mảng xanh cho khu vực cầu thang mát mẻ, sinh động

Đối với người yêu thiên nhiên, thích cây cối hoặc muốn có thêm mảng xanh cho ngôi nhà. Thì tranh kính 3D cây xanh, rừng, hoa là lựa chọn rất phù hợp cho bạn.

Nếu bạn lựa chọn trang trí chậu cây cảnh ở vị trí cầu thang. Như vậy sẽ rất vướng lối đi, dễ gây đổ vỡ, nguy hiểm. Hiệu ứng trang trí không cao. Bên cạnh đó, cây xanh thật thì dù là loại cây được người bán nói sống được trong nhà. Nhưng thực tế thì cây nào cũng cần có ánh sáng để quang hợp và phát triển.

Nếu bạn lựa chọn 1 chậu cây cỡ trung (cao tầm 1m) thì bạn vẫn phải tưới tắm hàng ngày. Ít nhất 1 tuần 1 lần bê ra nắng cho cây được “thở” nếu muốn cây sống lâu. Với 1 chậu cây tầm trung nặng như vậy mà bê lên bê xuống cầu thang. Thật sự không phải là điều mà ai cũng có thể nhiệt tình làm đều đặn.

Còn chậu cây nhỏ thì bạn sẽ phải để rất nhiều loại. Dọc theo lối lên xuống của cầu thang. Lỡ chân đá trúng thì thật phiền cho bạn khi phải dọn dẹp và tìm chậu cây khác thay vào. Do đó trang trí chậu cây xanh ở khu vực cầu thang không được ưa chuộng vì sự bất tiện và nguy hiểm.

Đây là lý do vì sao bạn nên thay chậu cây kiểng bằng tranh kính 3D dán cầu thang.

Đa số nhiều ngôi nhà hiện nay, cầu thang được thiết kế đa số ở giữa nhà. Do đó, sử dụng tranh kính 3D trang trí cầu thang sẽ tạo ấn tượng đặc biệt cho cả căn nhà.

tranh gạch 5D cầu thang
Tranh gạch 5D cầu thang đẹp giá rẻ

Màu sắc rực rỡ, sống động sẽ làm khu vực cầu thang như bừng sáng lên. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn, thoải mái hơn mỗi khi cần lên xuống cầu thang. Đây cũng là một bức tranh trang trí mang tính nghệ thuật cao và rất độc đáo. Chất liệu PVC in 3D, phủ kính bền, đẹp. Sẽ càng làm tôn lên vẻ đẹp và ấn tượng của ngôi nhà bạn.

Hãy cùng thử và trải nghiệm cùng Tranh Gạch 3D Nhật Hoàng nhé.

Qúy khách xem thêm mẫu tại tranh gạch 5D cầu thanghttps://nhathoangshop.com/tranh-3d-cau-thang/

Xem thêm:

Leave a Comment