Có những loại cầu thang 3D nào- đọc ngay để biết!

Với vẻ đẹp sống động, tranh cầu thang 3D đang trở thành sự lựa chọn mà nhiều gia đình, tổ chức hướng tới. Vậy có những cách nào thi công sản phẩm này? Chọn hình thức gì mới thật sự tiết kiệm chi phí? Mời bạn cùng đọc ngay bài viết này để tìm ra câu trả lời thỏa đáng.

Tranh cầu thang 3D là gì?

Cầu thang 3D là thuật ngữ dùng để chỉ những kiến trúc cầu thang có nhiều họa tiết, hình ảnh sống động, chân thực. Bằng nhiều phương pháp, đội thi công sẽ “phù phép” phần không gian đơn điệu ở cầu thang trở nên sống động.

Tranh 3D cá Koi

Sử dụng cầu thang với những họa hình đẹp mắt giúp không gian như được mở rộng đáng kể. Đây cũng là cách giúp bạn có thêm cảm hứng để học tập, sáng tạo trong công việc mỗi ngày. Mặt khác nhiều gia chủ tín tâm còn tận dụng điều kể trên như một phép tính phong thủy.

Bằng sự xuất hiện của cây, hoa, lá hoặc các hình ảnh đẹp mắt, cầu thang hình 3D còn giúp bạn thu hút vượng khí. Vì lẽ đó, đừng chần chừ tìm hiểu để biết làm thế nào tạo ra những chiếc cầu thang đẹp mắt này.

Có những loại trang trí cầu thang nào?

Hiện nay có 03 phương pháp để tạo ra cầu thang đẹp:

Thứ nhất, vẽ trực tiếp

Họa sĩ hoặc thợ vẽ tranh sẽ tiến hành vẽ trực tiếp lên từng bậc cầu thang. Cách này hiện không được áp dụng nhiều vì chi phí cao.

Tranh gạch 3D cầu thang

Hơn thế nữa thời gian thực hiện khá lâu và khó có thể thể hiện trọn vẹn ý tưởng mà gia chủ mong muốn.

Thứ hai, tranh kính cầu thang 3D

Đây là phương pháp thi công cầu thang 3D hiện được nhiều người chọn nhất. Bằng các tấm ảnh 3D siêu nét đã chuẩn bị trước đó, cách này rút ngắn thời gian thực hiện đáng kể.

Tranh gạch 3D cầu thang

Các hình ảnh đẹp mắt, sống động này cũng đáp ứng rất tốt nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Do vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn phương pháp gì. Đây là quyết định nên ư tiên hơn cả.

Thứ ba, chọn tranh gạch có các hình ảnh 3D

Ngoài ra, sử dụng gạch ốp lát có hình ảnh 3D sống động cũng là một ý hay. Các dòng sản phẩm dạng này thường bền lâu vượt trội, dễ vệ sinh. Nhờ thế cầu thang giữ được vẻ sáng mới như mong đợi/.

Tranh 3d cầu thang
Tranh gạch 3D cầu thang

Tuy nhiên, dùng phương pháp này cũng có chi phí khá cao. Vì thế bạn nên cân nhắc để chọn phương pháp phù hợp khi muốn tạo ra sự sống động, mở rộng không gian cho gia đình mình.

Mong rằng với các chia sẻ vừa rồi, bạn sẽ hiểu hơn về tranh cầu thang 3D chất lượng để sớm “thổi hồn” vào không gian sống của mình.

Qúy khách xem mẫu tranh gạch cầu thang 5D tại đây.

Xem thêm: 

Leave a Comment