Muốn thổi hồn vào không gian phòng khách, đừng bỏ qua bàn 3D

Khác với bếp ăn, phòng khách là “bộ mặt” của ngôi nhà. Bài viết này sẽ mách bạn cách tạo ra điểm nhấn cho không gian kể trên từ những chiếc mặt bàn 3D đẹp sang. Vì thế, đừng bỏ qua bởi bất cứ lí do nào bạn nhé!

Vì sao nên chọn mặt bàn 3D cho phòng khách?

Như đã nói kể trên, phòng khách có vai trò đặc biệt quan trọng. Đây là không gian chiếm diện tích lớn nhất trong ngôi nhà. Mặt khác hầu hết phòng khách đều đặt ở vị trí trung tâm của kiến trúc.

Sở dĩ có điều này vì phòng khách là nơi các thành viên trong gia đình gặp gỡ. Đặc biệt, đây cũng là địa điểm để bạn đón tiếp khách quý, người thân, đối tác. Tất cả những gì thể hiện ở căn phòng này đều là “ngôn ngữ không lời” nói lên đẳng cấp, cá tính của gia chủ.

Tranh mặt bàn 3D trang trí

Vì thế, đừng quên tìm những nội thất phù hợp, đắt giá để tôn thêm giá trị cho không gian này. Sử dụng bàn 3D cho phòng khách là sự lựa chọn mà nhiều người ưu tiên. Sản phẩm này sở hữu nhiều màu sắc, hình ảnh sống động, chân thực.

Chính các thể hiện đó đã giúp không gian phòng khách trở nên tinh tế. Đây cũng là điểm nhấn tạo hiệu ứng để căn phòng này rộng và thoáng hơn.

Những lưu ý khi chọn mặt bàn 3D cho phòng khách?

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại bàn 3D phòng khách. Tuy nhiên quý vị nên cẩn trọng tìm hiểu. Bởi lẽ không phải sản phẩm nào cũng mang lại cho bạn những trải nghiệm hài lòng. Nếu bất cẩn, chúng ta có thể chọn nhần sản phẩm kém chất lượng. Tuổi thọ kém bền lâu, nhanh chóng xuống cấp hoặc hình ảnh không đẹp mắt sẽ làm bạn cảm thấy thất vọng.

Tranh mặt bàn 5D đẹp

Những lưu ý lựa chọn bàn:

  • Thứ nhất, bạn nên tìm tới địa chỉ bán mặt bàn 3D uy tín. Ở đây, các chuyên  viên tư vấn sẽ giúp quý vị tìm thấy sản phẩm phù hợp. Đồng thời bạn dễ tìm chọn được loại bàn đẹp hợp, bền vượt trội như mong đợi.
  • Thứ hai, hãy tìm hiểu kỹ xem bàn dòng nào mới thích hợp với không gian phòng khách của gia đình bạn. Sự lệch pha, không tương hỗ sẽ làm kiến trúc trở nên kém tính thẩm mĩ. Do đó, bạn nên ưu tiên các dòng bàn có cùng phong cách, màu sắc.
  • Thứ ba, đừng quên chọn các gam màu và đại diện hợp với mệnh của gia chủ. Đây là cách rất hay giúp chúng ta thu hút vượng khí và tài lộc.
Tranh mặt bàn làm việc 5D

Ngoài các chia sẻ vừa rồi, nếu bạn chưa tìm ra mặt bàn 3D loại nào đẹp sang, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài này để có hỗ trợ tốt hơn!

Qúy khách tham khảo thêm mẫu: https://gachnen3d.com/tranh-mat-ban-3d/

Xem thêm: Tranh mặt bàn 3D- điểm nhấn giữ chân khách hàng trong các quán cà phê

Leave a Comment