Có nên sử dụng tranh gạch 5D Song Mã để trang trí nhà cửa không?

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng tranh gạch 5D để trang trí nhà cửa và không biết có nên dùng tranh gạch 5D Song Mã không thì hãy cùng với chúng tôi đi tìm lời giải đáp trong nội dung bài viết sau nhé.

1. Đặc trưng của tranh gạch 5D Song Mã

Sản phẩm được biết đến với màu sắc bóng đẹp, hình ảnh sắc nét. In công nghệ 5D nên màu sắc rất thật, bóng rất sang trọng. Đặc biệt in trên đá độ bám màu cao nên rất bền theo thời gian. Đây là lý do cốt lõi khiến người tiêu dùng yêu thích dòng tranh đá 5D này.

Tranh gạch 5D Song Mã không chỉ đẹp, làm tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà còn mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt, đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh cho gia chủ.

Tranh gạch 5D Song Mã
Tranh đá 5D Song Mã mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà

2. Ý nghĩa của tranh gạch 5D Song Mã

Từ xưa đến nay, hình ảnh của những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự nhanh nhạy, thăng tiến tiền tài trong công danh sự nghiệp, khiến công việc thuận buồm xuôi gió hơn, nhanh chóng hoàn thành và đạt kết quả cao.

Hình ảnh những chú ngựa bắt nguồn từ ý tưởng Mã Đáo thành công nghĩa là ngựa chạy tới báo tin vui, công việc thành công. Bên cạnh đó, ngựa cũng là con vật nhanh nhẹn, khỏe mạnh, trung thành, bền bỉ với con ngựa.

Tranh gạch 5D Song Mã

Tranh gạch 5D Song Mã khắc họa hình ảnh hai chú ngựa cùng song hành, mang nguyên khí của Kim, không chỉ mang tới tài lộc, công danh cho giải chủ mà còn có tác dụng hóa giải sát khí của sao Nhị (sao Nhị thuộc Ngũ Hành Thổ, vốn làm sa sút trong 8 vận hung khí, đem lại họa bệnh tật). Do đó, đây cũng cũng được xem là vật khí dùng để bổ trợ cho phong thủy nhà ở, văn phòng hiệu quả.

Theo phong thủy, ngựa cũng là con vật trung thành nhất. Ngựa là hình ảnh biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, là con vật mang đến nhiều sự may mắn, tài lộc. Hình ảnh của những chú ngựa luôn mang đến tài lộc đỉnh cao cho gia chủ, sự phát đạt trong kinh doanh, thăng tiến về tiền tài, công việc dự định sớm được hoàn thành và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Do đó, tranh gạch Song Mã rất thích hợp để dành tặng cho những người mới làm ăn buôn bán, đang trên đường lập công danh sự nghiệp, hoặc nhân dịp tân gia nhà mới, khai trương cửa hàng. Chắc chắn, bức tranh sẽ mang lại nhiều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Tranh gạch 5D Song Mã
Tranh gạch ốp tường Song Mã mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ

3. Có nên sử dụng tranh gạch 5D Song Mã để trang trí nhà cửa không?

Tranh đá Song Mã không chỉ mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ mà còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội do đó rất thích hợp để làm vật dụng để trang trí nhà cửa.

3.1 Tính thẩm mỹ cao

Tranh gạch ốp tường Song Mã sử dụng công nghệ 5D, in ấn hiện đại, kết hợp với nung nhiệt độ cao, tạo thành bức tranh hoàn hảo, mang tính nghệ thuật, thẩm mỹ cao. Vì thế, khi dùng để trang trí sẽ khiến căn phòng trở nên sang trọng, độc đáo hơn bao giờ hết.

3.2 Tính độc đáo

Hầu hết, trước đây mọi người thường sử dụng tranh vẽ để thay đổi không gian của phòng khách. Sau đó, lại tốn khá nhiều chi phí để thay đổi mẫu mã và hình ảnh thì giờ đây sử dụng tranh gạch dán Song mã sẽ tạo dựng một không gian mới lại cho phòng khách, vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa độc đáo, sang trọng, lịch sự.

3.3 Tính bền bỉ

Tranh gạch ốp Song Mã sử dụng công nghệ in ấn hiện đại bậc nhất ngày nay, do đó giữ trọn được màu sắc hình ảnh, không bị phai nhòa theo thời gian.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận thấy rằng, tranh được làm từ gạch nên có độ bền cao hơn gấp nhiều lần so với tranh vẽ hoặc tranh dán tường. Và đặc biệt, loại tranh gạch này không bao giờ bị xước hay phai mờ màu sắc, hình ảnh, dễ dàng lau bụi bẩn bám trên gạch.

Trên đây là ý nghĩa và những ưu điểm đặc biệt của tranh gạch men Song Mã. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã trả lời được câu hỏi vì sao: “Có nên sử dụng tranh gạch 5D Song Mã để trang trí nhà cửa không?”. Nếu còn điều gì băn khoăn, thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé. 

Leave a Comment