Tranh gạch 3D tuổi giáp thìn

Lựa chọn tranh gạch hợp phong thủy cho Qúy ông tuổi Giáp Thìn 1964

Lựa chọn tranh trang trí cũng rất khó không dễ dàng. Một bức tranh ưng ý phù hợp phong thủy luôn được đề cao. Nhất là với những sản phẩm tranh gạch xuất hiện trong những năm gần đây đang làm mưa gió. Thì việc chọn gạch tranh trang trí phòng khách hoặc các không gian khác rất được chú trọng. Bài dưới chia sẽ về những bức tranh mà người tuổi Giáp Thìn nên chọn để trang trí nhà.

Những bức tranh trang trí phù hợp tuổi Giáp Thìn

Vài nét về người tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn là người sống có trách nhiệm nên thường được tín nhiệm nhất là trong công việc. Họ sống luôn có quy tắc, nề nếp, luôn xử lý dứt khoát mọi việc nên được nhiều người tin tưởng. Người Giáp Thìn có khả năng quản lý nên rất dễ thành công sớm. Họ có duyên giao tiếp, khả năng thuyết phục cao nên là điểm mạnh để họ thăng tiến trong công việc.  Cũng chính vì điểm mạnh trên mà họ luôn vướng bận những lo âu toan tính, khổ về tinh thần.Người tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa – Lửa đèn to. Rất hợp với màu đỏ, cam, hồng, xanh lá cây, khắc màu đen, xanh nước biển.
Tranh gạch 3D tuổi giáp thìn

Tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2019

Sự nghiệp năm nay gặp nhiều trục trặc, có thể bị tai tiếng dẫn đến tranh chấp. Từ đó ảnh hưởng đến tinh thần và hao tốn của cải. Năm 2019 khá trắc trở không nên mở rộng kinh doanh hay thay đổi công việc. Nên làm công việc cũ, công việc nằm trong tầm kiểm soát.Có thể có Qúy nhân giúp đỡ biến Hung thành Kiết có thể chống chọi với khó khăn, bất trắc. Nếu Quý Ông ăn ở hiền lương thì sẽ giảm bớt những khó khăn vận hạn.Nên chú ý quan tâm đến gia đình để tránh những phiền não, rối rắm. Cũng cần cố gắng giữ gìn sức khỏe đề phòng tai nạn. Nên giữ tâm thiện sẽ có cuộc sống bình yên hơn.

Những bức tranh gạch ốp tường 3D phù hợp với tuổi Giáp Thìn

Chọn tranh phù hợp sẽ giúp gia tăng dương khí, tạo may mắn, thuận lợi hơn. Ngược lại sẽ gặp khó khăn, bất trắc.Tuổi Giáp Thìn mệnh Hỏa nên dùng các tranh thuộc hành Mộc. Cụ thể những bức rừng cây, công viên, tường hoa, vườn hoa, …Lưu ý những bức phong cảnh thường đi chung thác nước. Bạn nên chọn những bức tranh không có yếu tố nước như:
Tranh gạch 3D tuổi giáp thìn
Tranh gạch lối đi phong cảnh đẹp
Tranh gạch Con Rồng cũng là lựa chọn tốt. Vì thường sử dụng chính con giáp để trang trí trong nhà mình. Tuổi Giáp Thìn lựa chọn bức tranh Rồng thể hiện cho sức mạnh và quyền năng. Trang trí tranh này giúp con đường tài lộc được thuận lợi, may mắn hơn.
Tranh gạch 3D tuổi giáp thìn
Hoa mẫu đơn là hành Hỏa, người Gíap Thìn có thể sử dụng trang trí. Theo nhân gian nó là biểu tượng của giàu sang, phú quý và hạnh phúc. Sẽ là một sản phẩm trang trí tốt giúp hỗ trợ cho cuộc sống hôn nhân viên mãn hơn.
Tranh gạch mẫu hoa ốp tường
Tranh Mã Đáo cũng là lựa chọn tốt. Theo phong thủy Mã Đáo thuộc hành Hỏa mà Rồng cùng Ngựa khá hợp nhau. Sử dụng sẽ mang đến thuận lợi và may mắn hơn trong con đường công danh sự nghiệp.
Gach 3D Ma Dao Thanh Cong

Cách lưu ý để trang trí đúng cách những loại tranh trên:

– Đối với tranh con rồng nên treo những bức tranh có đầu rồng hướng lên phía trên để tạo thế oai phong cho gia chủ. Nên để hướng đầu Rồng quay về nơi có nước để phát huy tối đa công năng của nó.– Nếu chọn tranh Mã Đáo hay hoa mẫu đơn thì nên treo nó ở hướng Đông hoặc bên trái phòng khách. Có như vậy mới mang đến may mắn cho gia chủ. Tranh Mã Đáo nên để hướng ngựa chạy vào trong nhà để tranh thất thoát tài lộc.

Những mẫu gạch nền đẹp sử dụng phòng khách

Mẫu thảm tông màu đỏ, cam, hồng sẽ mang đến may mắn hơn. Làm điểm nhấn cho phòng khách vừa tạo được thẩm mỹ vừa phù hợp phong thủy.
GẠCH THẢM 3D
Mẫu phong cảnh theo quan hệ tương sinh Mộc sinh Hỏa cũng rất tốt.
Tranh gạch 3d phòng bếp
Trên là một số mẫu đại diện cho mỗi chủ đề. Qúy khách có thể xem thêm mẫu tại Website hoặc liên hệ zalo: 0938.684.997 chúng tôi gửi thêm mẫu nhé. Hãy để chúng tôi giúp bạn chọn những mẫu tranh gạch hợp phong thủy nhé.

Leave a Comment