Những mẫu gạch 3D ốp tường dành cho mệnh Hỏa

Nhu cầu trang trí tường không còn quá  xa lạ. Xưa kia những bức tường sơn màu mà thường thấy nhất là màu kem, trắng, xanh nhạt. Nhưng hiện nay với nguồn vật liệu xây dựng phong phú. Những bức tường được thay đổi diện mạo hoàn toàn tạo sự khác biệt nhất. Tuy thay đổi nhưng không ảnh hưởng đến bố cục cũng như ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Và gạch ốp tường 3D là một  trong những sản phẩm đang được lựa chọn trang trí tường nhiều nhất.

Vài nét về mệnh Hỏa:

Hỏa đại diện cho sự công bằng và danh dự. Đồng thời là biểu tượng của xung đột và chiến tranh. Cũng là chỉ cho mùa hè. Có thể Hỏa mang lại hạnh phúc, hơi ấm đồng thời có tàn bạo. Người mệnh Hỏa là người vui tính, tràn đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên lại nóng vội và thường không để ý đến cảm xúc.

Tranh gạch ốp tường 3d mệnh Hỏa
Tranh gạch lối đi phong cảnh đẹp

Lựa chọn gạch ốp tường 3D mệnh Hỏa như thế nào phù hợp:

Như đã nói trên loại gạch này chắc chắn mang đến sự khác biệt cho căn nhà. Bề mặt thể hiện màu sắc chân thật nhất giúp không chỉ trang trí mà còn cho cảm giác không gian rộng hơn.

Theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa nên bạn cân nhắc mẫu gạch như rừng cây, hoa lá,…như vậy sẽ mang đến may mắn cho con đường công danh và tài lộc cho gia chủ.

Hỏa hợp màu đỏ, hồng, cam, tím nên bạn lựa chọn những mẫu gạch có những màu đề cập trên. Như vậy sẽ tăng năng lượng, kích thích may mắn hơn.

Trong ngũ hành Thủy khắc chế Hỏa, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp và sức khỏe nếu bạn chọn mẫu liên quan đến hành Thủy. Cụ thể bạn nên bỏ qua những mẫu có màu xanh dương, đen chủ đạo như: biển, đại dương, thác nước,…

Tương tự Hỏa sinh Thổ nếu bạn chọn mẫu liên quan đến núi hoặc mẫu có màu nâu thì không tốt.

Một số mẫu gạch 3D ốp tường mệnh Hỏa bạn tham khảo:

Tranh gạch ốp tường 3d mệnh Hỏa
Tranh gạch ốp tường phòng ngủ
Tranh gạch ốp tường 3d mệnh Hỏa
Gạch 3D phong cảnh
Gạch 3D phong cảnh
Tranh gạch ốp tường 3d mệnh Hỏa
Gạch 3D phong cảnh
Tranh gạch 5D phong cảnh

Nên lưu ý chọn mẫu gạch ốp tường 3D mệnh hỏa hợp phong thủy để rước tài lộc vào nhà xua đi điềm xấu. Bạn xem thêm mẫu gạch 3D phong cảnh để lựa chọn thêm nhé.

Qúy khách xem thêm mẫu tranh gạch 5D phong thủy tại đây.

Xem thêm:

Leave a Comment