Lựa chọn tranh trang trí phù hợp cho tuổi Đinh Mùi năm 2019

Trang trí cho ngôi nhà đẹp sang trọng luôn là mong muốn của nhiều người. Rất nhiều sản phẩm trang trí bạn thỏa sức lựa chọn theo ý muốn. Trong đó các dòng sản phẩm tranh kính phong thủy, tranh 3D, gạch tranh  đang làm mưa gió trong những năm gần đây. Để lựa chọn mẫu mình thích rất dễ nhưng phù hợp phong thủy có lẽ khó khăn. Bài chia sẽ về những mẫu tranh gạch tuổi Đinh Mùi, hy vọng Qúy khách lựa chọn được mẫu ưng ý.

Một vài nét về tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2019

Tuổi Đinh Mùi bản tính thông minh, lanh lợi. Khả năng giao tiếp quan hệ rộng, luôn gây được sự chú ý với mọi người. Luôn có ý chí làm ăn mạnh mẽ vượt qua khó khăn, nhờ tài giao tiếp nên sớm thành công. Tuy nhiên thành công sớm nên dành dụm tiền bạc thì hậu vận công danh hiển hách.

  • Công việc thuận lợi được mọi người giúp đỡ. Tuy nhiên không nên thay đổi công việc, không nên phát triển rộng hoặc hùn hạp làm ăn. Dẫn đến mất mát thất thoát của cải. Bên cạnh đó cần đề phòng vì luôn gặp kẻ tiểu nhân hãm hại.
  • Về mặt tài chính nên cẩn thận về tiền bạc. Có thể bị tốn hao, mất mát nhiều, cố gắng, bảo toàn sự nghiệp. Đây cũng là năm may ít rủi nhiều, mọi việc nên dè dặt vì luôn gặp người ghen tỵ, gây khó khăn.
  • Về gia đình cần lưu ý vì Qúy ông Đinh Mùi rất tài hoa nên có nhiều người mến mộ. Dẫn đến hôn nhân gia đình luôn gặp trắc trở bất hòa. Qúy ông nên kiềm chế lòng ham muốn nhất là mặt tình cảm, để tránh gánh lấy hậu quả xấu khó lường.
  • Cần chăm sóc tốt bản thân, năm nay sức khỏe Qúy ông không tốt.
  • Nếu tự thân biết làm lành lánh dữ và luôn giữ tâm lành ý thiện thì mọi nạn tai hung họa đều vượt qua.

Một số mẫu tranh gạch ốp tường Đinh Mùi:

 

Lựa chọn tranh sơn thủy giúp Đinh Mùi có cảm giác thư giãn, bình yên và thoải mái nhất. Từ đó góp phần đưa ra những quyết định đúng  đắn nhất. Mẫu thể hiện phong cảnh thiên niên với núi non, thác nước chảy trắng xóa. Bên cạnh các loại động vật tụ tập bên nhau như bị vẻ đẹp của tranh thu hút. Mẫu rất sống động sử dụng trang trí tường không chỉ giúp các thành viên gần gũi nhau hơn mà còn mang lại may mắn.

Gạch 3D phong cảnh

Phong cảnh thác nước cũng  là mẫu tranh gạch tuổi Đinh Mùi phù hợp. Xung quanh thác nước là hình ảnh đôi thiên nga, chim Hạc, hoa sen tất cả tạo nên phong cảnh lãng mạn. Đóa hoa sen cũng góp phần cho bức tranh thêm sống động hơn.

Mẫu biển cũng là lựa chọn phù hợp. Dùng cảnh quan biển trang trí tường phòng khách hoặc các không gian bạn muốn trang trí. Biển giúp không gian nhà bạn như rộng và thoáng hơn. Xa xa là nước biển xanh ngắt mang đến cảm giác mát mẻ. Những cây dừa, chim Hải  Âu cũng góp mặt tạo khung cảnh lãng mạn hơn.

Dê là biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ không nhụt chí. Hình ảnh những chú dê ngẩng cao đầu thường được lựa chọn trang trí bàn làm việc để kích hoạt tài lộc. Đây là mẫu tranh gạch tuổi Đinh Mùi nên trang trí để mang đến may mắn và thuận lợi.

Tranh 3 chú dê cũng những thỏi vàng sẽ kích hoạt tài lộc cho tuổi Đinh Mùi. Tranh này được gọi là: Tam Dương Khai Thái. Sử dụng loại tranh này góp phần giúp tránh được kẻ tiểu nhân đeo bám.

Qúy khách Đinh Mùi cần xem xét không gian trang trí để có kích thước phù hợp. Sản phẩm của chúng tôi gồm có các chất liệu: tranh phong thủy 3D, gạch, kính, nhựa,… Tất cả đều in theo kích thước yêu cầu. Qúy khách xem xét chọn mẫu cũng như vị trí trang trí để phát huy tính phong thủy của nó. Góp phần mang đến may mắn thuận lợi hơn trong năm 2019. Bài trên chúng tôi chỉ đưa một vài mẫu minh họa, sản phẩm đa dạng mẫu. Qúy khách liên hệ zalo: 0938.684.997 chúng tôi gửi mẫu thêm nhé.

Xem thêm:

.

Leave a Comment