Chọn gạch 3D phong thủy tuổi Hợi thêm tài lộc

Chọn gạch ốp tường, lát nền cũng như chọn các loại vật dụng khác, ngoài tính thẩm mỹ còn phải phù hợp về phong thủy. Đối với người tuổi Hợi, có nhiều lựa chọn cho gạch 3D phong thủy để tăng vượng khí, gặp nhiều may mắn trên con đường công danh, hạnh phúc tình duyên. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một vài loại

Ưu điểm của gạch 3D phong thủy

Hiện nay, ngoài gạch men, sứ dùng lát nền, ốp tường, các sản phẩm gạch 3D rất được ưa chuộng bởi có nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn:

  • Được sản xuất từ chất liệu cao cấp, hình ảnh sắc nét, sống động như thật.
  • Màu sắc, hoa văn, hình ảnh đa dạng, phù hợp với sở thích và phong thủy của từng gia chủ.
  • Bề mặt gạch 3D được phủ một lớp polymer có khả năng chống trầy xước, chống trơn trượt cực tốt.
  • Gạch 3D thường rất bền màu và sáng bóng, có thể dễ dàng lau chùi và không bám bụi bẩn.

Gạch 3D phong thủy tuổi Hợi

Ông bà ta thường nói, những người tuổi Hợi có số hưởng “vừa nằm vừa ăn” mà không phải làm việc. Người tuổi hợi thường mang phong thái hiền lành, điềm tĩnh, trong công việc họ khá chắc chắn và cương nghị. Bởi vậy, khi lựa chọn gạch 3D phong thủy cần chọn lọc thật kỹ lưỡng.

Nếu đang phân vân chưa biết chọn gạch 3D phong thủy tuổi Hợi, tại sao bạn không nghĩ tới gạc 3D cá chép hoa sen? Cá chép là biểu tượng của sự kiên trì, bền bỉ. Người xưa có câu chuyện “cá chép hóa rồng” đó là thể hiện cho sự bền chí, vì thế cá chép cũng được coi là một linh vật như rồng. Hình ảnh cá chép là tiểu tượng cho sự thăng tiến trong công danh sự nghiệp. Bởi vậy, những người tuổi Hợi chọn gạch 3D cá chép hoa sen ốp tường sẽ mang tới sự tinh khiết tự tại, thịnh vượng tài lộc và giúp công việc khởi sắc, nở hoa.

Tranh gạch 5D Cửu Ngư Quần Hội

Sẽ rất tuyệt vời khi chọn mẫu gạch 3D ốp tường “Mã đáo thành công”. Hình ảnh những chú ngựa bất kham dũng mãnh thể hiện sức mạnh  luôn mang đến may mắn, sự thành công và tinh nhanh như những chú ngựa. Mẫu gạch này, gia chủ nên sử dụng ở phòng khách sẽ mang tới nhiều thành công tài lộc nhất cho gia chủ.

Gach 3D Ma Dao Thanh Cong

Ngoài ra, bạn có thể chọn gạch 3D phong cảnh sông nước. Đối với người tuổi Hợi sử dụng tranh gạch 3D này trong nhà giúp cho gia chủ tâm thái tinh thần thư giãn, lộc khí tràn trề như nước gió, mây trời quần tụ.

Quý khách có thể xem thêm thông tin về nhiều loại gạch 3D phong thủy phù hợp với tuổi khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi có nhu cầu về các loại gạch 3D. Đảm bảo rằng, những gì chúng tôi mang tới sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Bạn xem thêm mẫu: Gạch 3D Mã Đáo Thành Công

Xem thêm: 

Xem bài viết

Leave a Comment