Tranh gạch 3D dành cho tuổi Tý

Hiện để có thể trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình, khách hàng có rất nhiều lựa chọn. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại vật liệu từ những chủng loại khác nhau. Mẫu mã từng loại có nhiều cải tiến rất đẹp mắt. Có thể giúp khách hàng thỏa sức thiết kế theo ý tưởng của mình. Bon chen trong thị trường vật liệu xây dựng loại gạch 3d hiện đang làm mưa gió trên thị trường. Gạch 3d là những bức tranh lớn nhiều màu sắc và hình ảnh khác nhau. Chính vì thế để có thể lựa chọn loại gạch phù hợp với mình không phải là chuyện quá dễ. Dưới đây là cách lựa chọn gạch phong thủy hy vọng giúp bạn tham khảo thêm khi quyết định mua gạch 3d.

Tranh gạch 3d phong thủy tuổi tý
Tranh gạch 3D phong thủy dành cho tuổi Tý

Trước khi nói về tranh gạch 3d phong thủy tuổi Tý, chúng ta xem qua về tính cách vận mệnh của người tuổi tý nhé.

Người tuổi Tý thường có tính cách dịu dàng, mềm mảng, rất đa sầu, đa cảm. Nhưng lại  rất thông minh và có nghị lực luôn vượt mọi trở ngại trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Đối với công việc, người tuổi Tý không phải là người cẩu thả, họ làm việc rất cẩn thận. Đặc biệt, họ là người luôn biết cách giành cơ hội khi thời cơ đến. Bên cạnh cộng với ưu điểm giỏi giao tiếp chính vì thế họ có một tương lai rất sáng lạn.

Dưới đây là một số loại tranh gạch 3d phong thủy tuổi Tý:

Người tuổi Tý rất thích hợp treo 2 loại tranh là tranh sơn thủy và tranh Rồng. Hai loại tranh này treo sẽ giúp người tuổi tý được quý nhân tương trợ. Có thể tránh được mọi điều tiếng không hay. Nhờ đó giúp gia đình hạnh phúc viên mãn đồng thời tương trợ tốt cho công việc. Với phương diện kinh dôanh làm ăn giúp khai vận tiền tài.

– Tranh gạch 3D sơn thủy là tranh miêu tả vẻ đẹp hài hòa, hùng vĩ của thiên nhiên. Bức tranh hội tụ đầy đủ núi non, thác nước tạo nên vẽ đẹp hữu tình. Một bức tranh sơn thủy đẹp là bức tranh thể hiện được sự hài hòa giữa sông nước, đồi núi. Nó mang đến ý nghĩa mưa thuận gió hòa rất tốt cho công việc, luôn thuận lợi và thành công. Tranh sơn thủy đẹp như liều thuốc tinh thần giúp có cảm giác ấm áp và yên lòng. Tuy nhiên, lưu ý khi treo tranh nên treo tranh có hướng nước chảy vào trong nhà. Kỵ tránh để hướng nước chảy ra ngoài sẽ thất thoát tài lộc.

Tranh gạch 3D sơn thủy dán tường

Gạch 3d sơn thủy mẫu 1

Tranh gạch 3d phong thủy tuổi tý
Tranh gạch 3D sơn thủy ốp tường

Gạch 3d sơn thủy mẫu 2

tranh gạch 3d dành cho tuổi tý
Tranh gạch mẫu sơn thủy

=> Tổng hợp nhiều mẫu sơn thủy mới nhất 2020: https://youtu.be/v_W2MQI56Vc

Bạn xem thêm những mẫu tranh gạch 3d sơn thủy

Loại tranh thứ 2 mà người tuổi Tý nên sử dụng là tranh gạch 3D hình rồng. Rồng là biểu tượng cho sức mạnh thần thánh và quyền lực. Rồng thường được thấy các vị thần tiên cưỡi khi các vị thần lên trời. Rồng là biểu tượng của may mắn, tuy nhiên để phát huy tối đa năng lượng cần đặt cạnh nước. Lưu ý đầu Rồng nên hướng ra sông hoặc biển hoặc có thể đặt hình Rồng hướng về phương bắc. Tối kỵ treo tranh rồng cạnh tranh hổ.

Tranh gạch 5D Rồng Phụng

Tranh gạch 3d hình Rồng rất hợp cho người tuổi tý, càng tốt nếu làm công việc hành chính hoặc chính trị. Nó giúp tăng cường quyền uy và các mối quan hệ ngoại giao.

Tranh gạch 3D mẫu Rồng

Với 2 loại tranh gạch 3d phong thủy dành cho tuổi Tý trên sẽ giúp chủ nhà sẽ được quý nhân tương trợ. Có thể tránh được thị phi, táng phong tụ khí, tiền tài khai vận, gia đình hạnh phúc.

Bạn xem thêm mẫu: Gạch 3D Rồng

Xem thêm các bài viết khác:

Leave a Comment