Người tuổi Dậu chọn gạch 3D phong thủy nào mang đến tài lộc

Đối với người tuổi Dậu, chọn gạch 3D phong thủy cần rất cẩn thận. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài gợi ý gạch 3D tuổi Dậu hợp phong thủy giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Vì việc sử dụng gạch tranh 3D trong trang trí nội thất không chỉ tạo được tính thẩm mỹ mà còn có tác dụng trong phong thủy, mang tới nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Bởi vậy, việc lựa chọn gạch 3D phong thủy cần phải xem xét cần thận vì mỗi tuổi sẽ phù hợp với một loại riêng biệt.

Tranh gạch 5D chim Công ốp tường

Vai trò của tranh gạch đối với người tuổi Dậu

Những người sinh năm Dậu luôn là những người trung thực, cần cù, tháo vát. Hầu hết, những người sinh năm này thường rất kiên trì và bền bỉ trong cuộc sống, luôn hoàn thành tốt mọi công việc.

Lựa chọn loại gạch tranh ốp tường không chỉ bài trừ xui xẻo, dung hòa vận khí còn giúp mang đến nhiều may mắn. Tăng thêm vượng khí, gặp nhiều quý nhân giúp đỡ trong công việc và cuộc sống.

Gạch 3D ốp tường điêu khắc
Gạch 3D ốp tường chim Công

Với sự đa dạng về màu sắc, hoa văn, gia chủ tuổi Dậu có nhiều lựa chọn gạch 3D lát nền, ôp tường phù hợp. Vừa mang tới không gian mới mẻ, hiện đại, vừa mang tới nhiều may mắn, thịnh vượng trong công việc và cuộc sống của gia chủ tuổi Dậu.

Gợi ý chọn gạch 3D tuổi Dậu thêm may mắn, thịnh vượng

Đối với người tuổi Dậu, việc chọn gạch 3D phong thủy rất quan trọng. Điều này sẽ giúp làm giảm những vận khí không tốt, bài trừ xui xẻo, tăng thêm vượng khí và mang tới tài lộc. Các loại gạch ốp hình gà trống, phượng hoàng hay hoa mẫu đơn đều là những sản phẩm phù hợp với người tuổi Dậu.

Gạch 3D gà trống rất hợp với gia chủ tuổi Dậu. Nó không chỉ mang ý nghĩa biểu tượng của một trong mười hai con giáp mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Hình ảnh chú gà trống oai vệ thể hiện sức mạnh và quyền uy của người dẫn đầu. Sử dụng gạch 3D gà trống ốp tường phòng khách sẽ mang tới nhiều may mắn, tài lộc và sự viên mãn trong cuộc sống của gia chủ tuổi Dậu.

Phượng Hoàng là vua của các loài chim, là biểu tượng âm dương trời đát và cũng là biểu thị cho sự thanh tao, duyên dáng và sang trọng. Tranh gạch tuổi Dậu nên chọn Phượng Hoàng sẽ đem lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho gia đình.

Gạch 3D ốp tường mẫu Công Hạc
Gạch 3D ốp tường mẫu Công Hạc

Hoa mẫu đơn được xem là “quốc sắn thiên hương” không chỉ có màu sắc rực rỡ mà còn có mùi hương rất quyến rũ. Hình ảnh những bông hoa mẫu đơn bung xòe khoe sắc sẽ mang tới nhiều tài lộc trong công việc, kết nối nhân duyên cho người độc thân, mang đến sự hạnh phúc, hòa thuận trong gia đình.

Tùy vào tính cách của mỗi gia chủ tuổi Dậu để lựa chọn loại gạch 3D phong thủy tuổi dậu phù hợp nhất mang tới nhiều tài lộc và may mắn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp ngay hôm nay.

Bạn xem thêm: mẫu gạch 3D Công Hạc

Xem thêm: 

Leave a Comment

Call Now Button