Trần xuyên sáng là gì? Chức năng của trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng là sản phẩm ứng dụng đặc điểm khúc xạ ánh sáng kết hợp với các bức tranh 3D có hình ảnh sống động, sắc nét để trang trí trần nhà, tạo sự sang trọng, tinh tế cho không gian bài trí.

Trần xuyên sáng có cấu tạo như thế nào?

Trần sáng còn có tên gọi khác là trần căng xuyên sáng. Nó được cấu tạo từ lớp khung xương thường được làm bằng nhôm tái chế 100%. Kết hợp với các tấm màng vải nhựa tổng hợp có những hình ảnh 3D sống động, sắc nét tạo nên một bức tranh sống động y như thật ngay trong không gian sống của bạn.

trần xuyên sáng
Trần xuyên sáng cây xanh

Bằng kỹ thuật hiện đại và sự khéo léo của thợ lắp đặt, ánh sáng được tán đều từ 40- 90%(tùy theo yêu cầu của khách hàng). Đặc điểm này vừa khiến trần nhà trở nên lung linh, huyền ảo, có được ánh sáng rõ nét để phục vụ cho các hoạt động bên dưới. Đồng thời, thông qua sự thẩm thấu này, người dùng không bị chói mắt, lóa mắt. Hầu hết các loại đèn được sử dụng cho trần sáng là đèn Led, Neon, Sợi quang, Downlight,…vừa có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả vừa mang lại ánh sáng dịu nhẹ, không gây ảnh hưởng xấu đến đôi mắt của chúng ta.

Ngày càng nhiều công trình sử dụng trần xuyên sáng

Ngày nay trần sáng hiện được sử dụng ở rất nhiều công trình không riêng gì nhà ở mà tại các khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại, phòng đọc sách, nhà văn hóa,…cho đến nhiều dự án tầm cỡ.

trần xuyên sáng
Trần sáng mẫu đại dương với những chú cá heo xinh đẹp

Tranh trần – Sản phẩm được yêu thích nhất

Không chỉ mang lại hiệu ứng áng sáng vô cùng sống động, tinh tế, tạo cảm giác mới lại cho người dùng. Sản phẩm còn được nhiều người đánh giá cao vì giúp họ kích thích khả năng sáng tạo. Từ đó hiệu quả học tập và làm việc được tăng lên đáng kể.

Với những thiết kế khoa học cùng kinh nghiệm lâu năm, các đơn vị thi công trần xuyên sáng sẽ mang đến cho bạn không gian hoàn mĩ. Sau khi lắp đặt xong, toàn bộ phần khung xương nhôm được giấu đi một cách khéo léo. Phải thật tinh mắt bạn mới có thể nhận ra vì chỉ còn lại những đường viền cỡ vài milimet trên trần nhà.

trần xuyên sáng
Trần sáng vệ tinh đẹp nhất

Tùy vào sở thích của người dùng, mật độ ánh sáng, màu sắc còn có thể thay đổi cho phù hợp nhằm tạo ra một tác phẩm đẹp mắt, bền lâu, hoàn mĩ trong từng chi tiết. Với những ưu việt vượt trội kể trên, bạn hãy nhanh chóng lên ý tưởng thiết kế để sớm sở hữu một tác phẩm trần xuyên sáng trong căn nhà thân yêu hay các công trình tâm huyết của mình. Nếu cần tư vấn thêm, hãy gọi cho chúng tôi vào giờ hành chính. Bằng kinh nghiệm và uy tín lâu năm, bạn hãy tin vào chúng tôi. Chúng tôi sẽ phần nào giúp bạn có được những trần sáng đẹp hơn cả những gì bản thân kỳ vọng.

Ngoài ra bạn có nhu cầu sử dụng gạch 3D thuận buồm xuôi gió và các mẫu gạch khác bạn xem thêm trong website nhé.

Qúy khách xem thêm mẫu trần sáng 3D tại đây.

Xem thêm:

Leave a Comment