3 lưu ý cần biết khi thiết kế trần xuyên sáng

Sử dụng trần căng xuyên sáng giúp không gian sống như được mở rộng. Đây cũng là cách rất hay để băng thêm cảm hứng cho công việc và học tập. Tuy nhiên, quý vị đừng bỏ qua những lưu ý được nói tới trong bài viết này. Bởi điều đó sẽ giúp bạn sớm tìm ra phương án hay giữ được trần bền lâu, sang mới như ý.

3 lưu ý cần biết khi thiết kế trần xuyên sáng

Chọn hệ thống đèn Led để tiết kiệm điện năng

Dễ nhận thấy, ngoài các thiết kế mềm mại ở hệ thống trần giả, hệ thống đèn chiếu sáng chính là “linh hồn” của trần căng xuyên sáng. Do đó, nhiều người cho rằng sử dụng các dòng đèn màu, cỡ lớn sẽ giúp không gian này thêm lung linh.

Trần xuyên sáng đẹp

Tuy nhiên, thật sai lầm bởi điều này sẽ chỉ làm bạn tốn tiền điện. Đồng thời lạm dụng đèn chiếu sáng thái quá còn có thể khiến không gian mất đi tính thẩm mĩ. Hiện có rất nhiều dòng đèn khác nhau, tuy nhiên đèn Led được đánh giá cao hơn cả ở khả năng tiết kiệm điện.

Dòng này chuyển gần như tất cả điện năng thành quang năng. Do đó chúng tiết kiệm tới 80% so với bóng đèn sợi đốt. Vì thế bạn nên ưu tiên để tiết kiệm chi phí hiệu quả khi dùng trần xuyên sáng.

Sử dụng ánh sáng dịu nhẹ, tránh ảnh hưởng thị lực

Mặt khác, hãy bài trí số lượng và vị trí bóng đèn phù hợp. Bằng cách này chúng ta sẽ làm không gian thêm mờ ảo, lung linh hơn.

Trần xuyên sáng đẹp

Đồng thời bạn đừng quên tránh ánh sáng quá chói. Nhờ đó chúng ta sẽ tránh hiện tượng lóa mắt, đau đầu hoặc gây ảnh hưởng xấu tới thị lực. Một lần nữa, đèn Led lại ghi điểm lớn trong tiêu chí này. Bởi hệ thống ánh sáng xanh, trắng dịu nhẹ ít ảnh hưởng tới mắt bạn hơn.

Do đó, đừng quên lưu tâm đến chi tiết này bạn nhé!

Chú ý đến sự an toàn

Lắp đặt trần căng xuyên sáng rất quan trọng, đòi hỏi kĩ thuật cao. Do vậy bạn nên tìm tới địa chỉ uy tín để được hỗ trợ nhiệt tình, kịp thời.

Trần căng xuyên sáng phong cảnh
Trần xuyên sáng đẹp

Cần đảm bảo độ an toàn tuyệt đối giúp quá trình sinh hoạt của chúng ta không bị ảnh hưởng. Đồng thời với đó, đây cũng là cách hay để mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm giá trị.

Ngoài các chia sẻ vừa rồi, tìm đúng mẫu trần xuyên sáng đẹp, phù hợp với ý thích cũng rất đáng lưu tâm. Điều này góp phần mở rộng không gian sống và mang tới cho quý vị nhiều cảm hứng hơn.

Nếu chưa biết nên đến đâu để có hỗ trợ tốt nhất, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài này bạn nhé! Mong rằng những chia sẻ vừa rồi của Nhật Hoàng sẽ không làm quý vị thất vọng.

Qúy khách xem thêm mẫu trần xuyên sáng tại đây: https://gachnen3d.com/tran-xuyen-sang/

Xem thêm:

Leave a Comment