Ý nghĩa mẫu gạch tranh cây Mai vàng trong trang trí

Gạch tranh cây Mai vàng rất được khách hàng yêu thích lựa chọn trang trí nhà, nhất là ở hàng ba hay còn gọi là hành lang, hiên nhà. Cùng tìm hiểu ý nghĩa tranh cây Mai để biết vì sao mẫu này lại được khách hàng yêu thích nhé.

Ý nghĩa mẫu gạch tranh cây Mai vàng trong trang trí nhà ở

Hoa mai vàng thường xuất hiện trong ngày tết. Vì người xưa quan niệm rằng hoa mai nở vào ngày tết sẽ đẹp lại may mắn cho gia đình. Nên sau rằm tháng 12 âm lịch người ta sẽ bỏ bớt lá mai để hi vọng mai nở rộ vào ngày mồng 1.

Hoa mai vàng trong cuộc sống thường ngày là biểu tượng cho kiên cường, cho sự mạnh mẽ luôn vượt lên mọi khó khăn để tiến đến thành công. Như hoa mai cho dù thời tiết lạnh giá, khắc nghiệt vẫn sống sót và nở hoa vàng rộ vào ngày xuân.

Hoa mai vàng trong mùa xuân là biểu tượng của may mắn, tấn tài tấn lộc. Chính vì thế đa số nhà nhà đều có chậu mai vàng ngày tết.

Những mẫu tranh gạch 3d hoa Mai đẹp được lựa chọn nhiều

Gạch tranh 3d cây mai vàng nở rộ, quanh chậu cây còn có các biểu tượng của tài lộc như Cóc vàng, Tỳ  Hưu, vàng bạc,… Đây là mẫu tranh thuộc bộ tài lộc được nhiều khách hàng ưa thích.

Tranh cây mai thường được lựa chọn với kích thước 120*180cm thông dụng. Gồm 6 viên gạch 60x60cm ghép lại với nhau thành bức tranh. Nếu Qúy khách không thích nhiều viên ghép lại có thể tham khảo tranh pvc, tranh kính cường lực, hoặc tráng gương,…

Tuy nhiên còn có thể đặt sản xuất theo kích thước yêu cầu với kích thước đa dạng. Có thể cắt lẻ viên gạch nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh đầy đủ không bị mất góc cạnh. Qúy khách hàng có thể đưa ra kích thước và chọn hình ảnh theo ý mình.

Hình ảnh có thể thiết kế theo ý khách hàng, nếu Qúy khách hàng có ý tưởng riêng có thể yêu cầu thiết kế nhé. Chi phí thiết kế đều miễn phí. Có thể chỉnh sửa hình ảnh nhiều lần theo ý khách. Thiết kế sẽ gửi demo Qúy khách xem trước. Nếu cần chỉnh sửa nhân viên thiết kế sẽ chỉnh theo ý đến khi Qúy khách hài lòng. Sản xuất dựa trên demo (maket) đã duyệt.

Ngoài gạch tranh cây Mai vàng còn có các chất liệu khác: tranh tráng gương, tranh kính cường lực, pvc, tranh canvas,… tất cả đều sản xuất theo ý của khách hàng.

Mỗi chất liệu có ưu nhược điểm riêng, giá thành cũng khác nhau. Tùy theo sở thích, không gian nhà mà Qúy khách lựa chọn chất liệu theo ý muốn.

Ngoài mẫu tranh cây mai còn có các mẫu tranh khác, Qúy khách xem thêm tại youtube: tranh Nhật Hoàng, hoặc website: gachnen3d.com

Qúy khách xem thêm Catalogue 70 mẫu tranh gạch 3d hoa mai tại: https://youtu.be/vf1TX9TYnwM

Leave a Comment