Những mẫu tranh dán tường phòng thờ đang được lựa chọn nhiều nhất

Tranh gạch 3D phòng thờ là những mẫu tranh dán tại khu vực sau lưng tượng Phật. Hoặc sau lưng bàn thờ tổ tiên, ông bà. Cũng có những mẫu tranh dán tại những bức tường trống kế bên hoặc đối diện phòng thờ. Trong bài viết này Nhật Hoàng giới thiệu những mẫu tranh phòng thờ dán sau lưng tựng phật hoặc bàn thờ tổ tiên.

Những mẫu tranh gạch phòng thờ 3D đang được lựa chọn nhiều nhất

Sau bàn thờ Phật thường hay để trống vì nhiều khách hàng không biết trang trí sao phù hợp. Sau bàn thờ Phật thì những mẫu tranh gạch 3D hoa sen, hình ảnh trừu tượng, hình ảnh màu gỗ,… được lựa chọn nhiều nhất. Trên là mẫu hoa sen đồng 3D cảm giác từng cánh sen lồi lõm trên bề mặt. Màu sắc phối tạo vẻ đẹp sang trọng bắt mắt. Cũng là mẫu lựa chọn trang trí phòng thờ vừa trang nghiêm vừa thẩm mỹ.

Mẫu tranh dán tường 3D phòng thờ này phù hợp cho bàn thờ gia tiên. Mẫu tranh nhắc nhở cho con cháu đời này không được quên những công lao gầy dựng của tổ tiên. Con cháu thảo hiền, kính nhớ tổ tiên, ông bà thì cuộc sống về sau luôn luôn hưng thịnh.

Mẫu tranh phòng thờ đẹp được thiết kế độc quyền của Nhật Hoàng. Đây là mẫu mới nhất, mang nét đẹp sang trọng tinh tế. Mẫu phù hợp phòng thờ Phật hoặc tổ tiên đều được.

Sự phối hợp của tranh và họa tiết gỗ, là thiết kế mới tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái có người nhìn. Trang trí phòng thờ tạo được điểm nhấn khác biệt.

Mỗi một mẫu gạch tranh 3D phòng thờ đều được thiết kế dựa theo tông màu chuẩn, phối hợp nhẹ nhàng tinh tế. Hoa sen là biểu tượng của Phật giáo, là loài hoa được rất nhiều người ưa thích.

Một vài mẫu tranh phòng thờ đẹp:

Qúy khách xem thêm mẫu tranh phòng thờ tại: https://gachnen3d.com/gach-3d/tranh-gach-phong-tho/

Hoặc xem 50 mẫu tranh phòng thờ: https://youtu.be/YSezWsO-Xso

Tranh gạch 3D phòng thờ được sản xuất theo yêu cầu. Tranh gạch là nhiều viên ghép lại với nhau thành bức tranh. Và viên gạch có khổ 60x60cm và 80x80cm. Nếu Qúy khách thích nguyên tấm có thể sử dụng chất liệu như: tranh kính cường lực, tranh pvc, tranh tráng gương, tranh canvas, tranh dán pp,… Tùy theo chất liệu mà sản phẩm có điểm khác nhau.

Ngoài tranh phòng thờ dán tường còn có tranh treo tường. Tranh treo được đóng khung sẵn, có móc Qúy khách dễ dàng trang trí. Tranh treo có tranh tráng gương, tranh tráng gương phun kim tuyến, tranh tráng gương gắn đèn led, tranh canvas,

Tất cả các sản phẩm đều in công nghệ mới màu đẹp, chuẩn, độ bền màu cao.

Leave a Comment