Lựa chọn tranh gạch 3D ốp tường phòng khách tuổi Thìn

Lựa chọn tranh gạch 3D ốp tường tuổi Thìn cần xem xét nhiều yếu tố. Chọn mẫu hợp phong thủy giúp hóa giải xui xẻo mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Vài nét về Tuổi Thìn

Tuổi Thìn bao gồm sinh những năm: 1988, 1976, 1964, 1952

Tuổi Thìn tính tình dễ thay đổi khó hiểu, có cá tính đặc biệt và có khả năng thu hút sự chú ý của người khác. Thông thường tuổi Thìn rất có bản lĩnh trong cuộc sống, luôn luôn hướng về phía trước. Không có khái niệm bằng lòng với những gì đã có, họ luôn luôn vươn lên đạt những thành công cao hơn. Họ rất nhiệt tình, lạc quan, có chí nhưng không dễ dàng thỏa hiệp. Tuy nhiên, Tuổi Thìn đôi khi bỏ cuộc giữa chừng khi gặp khó khăn, hay kiêu ngạo, bảo thủ và ngoan cố. Họ luôn đặt tiêu chuẩn rất cao nhưng trong các mối quan hệ lại hơi thiếu sự khéo léo.

Năm 2018, tuổi Thìn cần chú trọng trong các mối quan hệ, nhằm hạn chế tai tiếng, tiểu nhân hãm hại. Năm nay không tốt cho khởi nghiệp nên làm tốt công việc hiện tại. Còn nếu có ý định khởi nghiệp nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ứng phó với những điều bất lợi nhất.

Bạn cần lựa chọn những mẫu phong thủy nhằm giúp xóa đi xui xẻo kéo may mắn đến cho bản thân. Chúng tôi có các dòng sản phẩm: gạch 3D trang trí, giấy dán tường 3D, tranh vải 3D, Tranh 3D PVC, Tranh kính 3D,…

Dưới đây là một số mẫu tranh gạch 3d tuổi Thìn nên lựa chọn để mang lại may mắn nhất.

Tuổi Giáp Thìn 1964 mệnh Hỏa: Theo quy luật phong thủy thì nên chọn những tranh gạch 3D thuộc hành Hỏa và Mộc. Tranh Mã Đáo Thành Công thuộc hành Hỏa, tuổi này có thể sử dụng mẫu này tuy nhiên bạn nên chọn Ngựa phi nước đại sẽ tốt hơn. Hoa Mẫu đơn cũng thuộc hành Hỏa nên phù hợp với tuổi Giáp Thìn.

Tuổi Bính Thìn 1976 mệnh Thổ: Những mẫu Ngựa phi nước đại rất tốt cho bạn. Nó hỗ trợ cho công việc của bạn gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn. Hoặc bạn lựa chọn những mẫu về núi, vạn lý trường thành, ruộng bậc thang cũng rất tốt.

Tranh gach 3d van ly truong thanh

Tuổi Nhâm Thìn 1952 Mệnh Thủy:  Nên chọn những mẫu tranh gạch 3D tuổi Thìn có màu trắng thuộc hành Kim sẽ khá tốt cho mệnh Thủy. Những mẫu gạch 3D đại dương, thác nước, sơn thủy, Rồng, sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn hơn.

 

Tuổi Mậu Thìn 1988 Mệnh Mộc: Để phát tài phát lộc bạn nên chọn những mẫu gạch 3d tuổi Thìn như Rồng Hý Thủy, Nhật Xuất Thiên Sơn, rừng cây xanh, mẫu cây Tùng, cây Bách, Tứ Qúy.

Mẫu tranh gạch 3D không chỉ có tác dụng trang trí cho căn phòng thêm lung linh hơn. Mà còn hỗ trợ khá tốt cho gia chủ về mặt phong thủy.

Bạn nên chọn đúng mẫu phù hợp với mình để phát huy hết tác dụng của nó nhé.

 

 

 

Leave a Comment