Giá bán tranh kính 3D so với tranh thêu có đắt không?

Có lẽ mọi so sanh đều là sự khập khiễng vì giá trị tranh kính 3D so với các dòng tranh khác còn tùy thuộc vào quan niệm của từng người. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng, giá tranh kính 3D hiện tại có mức rất phải chăng

Vì sao giá tranh kính 3D rẻ hơn so với các loại tranh khác

Thực tế cho thấy, mỗi loại tranh có một vẻ đẹp riêng. Vì thế, bạn nên cân nhắc vào nhiều yếu tố xung quanh để đưa ra quyết định sáng suốt. Nhiều người cho rằng giá tranh kính 3D phải chăng hơn tranh thêu, tranh đính đá,..và nhiều loại tranh khác.

Tranh kính 3D dòng sản phẩm thể hiện hình ảnh sắc xảo

Sở dĩ có điều này là vì, tranh kính 3D chất lượng được gia công tỉ mỉ. Hình ảnh tranh sống động được bảo vệ trong lớp kính trong suốt. Bằng bí quyết riêng, các nghệ nhân làm tranh sẽ tẩm ướp thêm các chất chống ẩm mốc, đồng thời, không khí, độ ẩm khó có thể lan tỏa vào bên trong tranh. Vì vậy, độ bền của tranh rất cao.

Trong khi đó, tranh thêu bằng vải dễ bị mốc sau một thời gian vì vi khuẩn, bụi bẩn xung quanh xâm nhập. Riêng tranh đính đá, do một số keo lão hóa nhanh cũng khiến các mối liên kết ở những viên đá trở nên kém bền chắc. Chính vì thế sử dụng tranh kính 3D treo phòng khách đang đáp ứng rất tốt nhu cầu của nhiều người hiện nay.

Nên mua tranh kính 3D ở đâu tại Sài Gòn có giá tốt, chất lượng đảm bảo?

Như vậy, từ những phân tích kể trên có thể thấy giá tranh kính 3D cạnh tranh hơn nhiều so với các dòng tranh còn lại. Tuy nhiên, bạn đừng chủ quan tìm nơi mua tranh. Bởi lẽ, nếu chọn nhầm sản phẩm không chất lượng, dù giá rẻ đến mấy cũng thành đắt. Vì chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, tranh sẽ bị mốc hoặc bạc màu.

Tranh kính 3D mang đến giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp tranh kính 3D HCM uy tín,  chúng tôi hiện đang bán nhiều tranh với mẫu mã, kích thước khác nhau.

Các dòng tranh 3D của chúng tôi đều đảm bảo:

  • Có hình ảnh sắc nét, đẹp mắt, lựa chọn đa dạng nên phù hợp với sở thích của nhiều người.
  • Sản phẩm được ép nẹp, gia công bằng bí quyết riêng nên rất chắc chắn, sang trọng và bền đẹp.
  • Giá tranh kính 3D của chúng tôi còn cạnh tranh hơn nhiều đơn vị bạn. Do đó, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đáng kể khi sở hữu những sản phẩm này.

Chọn tranh kính 3D đẹp và phù hợp không hề đơn giản. Vì thế, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để có thêm thông tin hay bạn nhé!

Leave a Comment