Gạch 3D lát nền biển NH370

Gạch 3d lát nền mẫu NH370 thể hiện một không gian sống động. Bức tranh dành cho những người yêu thiên nhiên vùng biển, nơi có nhiều hải sản tươi sống, bức tranh tái hiện lên cảnh đẹp tuyệt vời với những đường kẻ lúc thật lúc ảo.

Ưu điểm của sản phẩm:

Gạch 3d lát nền phòng khách mẫu NH370 là một sản phẩm ưu việt, sản phẩm có thể trang trí ở khắp mọi nơi trong nhà lẫn ngoài sân. Gạch có kích thước 60*60cm và 80*80cm… được in ấn một cách cẩn thận trên xương đá. Nên gạch có thể sử dụng lâu năm mà không vị hư hại.

Hình ảnh có thể sử dụng nhiều năm mà không bị lỗi thời, hình ảnh mang lại phong thủy phù hợp cho người dùng.

Ý nghĩa của sản phẩm:

Gạch lát nền 3d  mẫu NH370 mang một ý nghĩa quần thể đại dương Những chú cá heo bơi lội dưới mặt nước trông rất hài hòa và đẹp mắt. những chú ốc thay những chiếc vỏ của mình vì thân hình quá khổ. Những chú rùa tung tăng bơi lội mà kiếm ăn.

Ánh nắng chan chứa luôn sưởi ấm những nguồn năng lượng và tỏa sáng khắp một vùng trời xung quanh. Tuy ở sâu dưới nước nhưng những tán san hô vẫn đón được ánh sáng nhẹ của bầu trời.

Vì sao nên sử dụng sản phẩm:

Sản phẩm là gạch lát nền nhà đẹp, luôn mang đến những điều may mắn cho gia chủ, đặc biệt là đối với những người mạng mộc, giá trị mà bức tranh mang lại rất hài hòa và độc đáo. Nếu gia chủ đang phân vân về kích thước thì hãy đến với chúng tôi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3D lát nền biển NH370”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.