Mẫu gạch thảm MGT13

Tranh gạch thảm lát nền phòng khách

Gạch Thảm lát sàn 3d mẫu MGT13  là sản phẩm hiện đại. Phù hợp với căn nhà sang trọng hướng theo phong các cổ điển, Bức thảm không chỉ toát lên cái đẹp sang trọng, Nếu bạn là một người yêu thích sàn nhà 3d thì đây là một sản phẩm nên chọn.

Ưu điểm của sản phẩm

Gạch lát nền 3d nghệ thuật hình ảnh mẫu gạch MGT13 là một sản phẩm có thể chống chịu được tốt, có thể trang trí ở những nơi như trong phòng khác, phòng hội họp… Luôn phù hợp với những căn phòng rộng lớn.

Gạch được làm bằng xương đá, còn có kích thướng phù hợp được in theo khổ gạch 60*60cm và khổ gạch 80*80cm. Ngoài ra còn có thể in và cắt gạch theo từng kích thước yêu cầu.

Ý nghĩa của sản phẩm:

Mẫu gạch thảm MGT13 là  gạch lát nền 3d phòng khác. Ý nghĩa của những viên gạch với nét hoa văn độc đáo sự kết hợp giữa xưa và nay, mọi thứ như liên kết thành với nhau như một chiếc vòng phong thủy, thu hút và giữ tiền tài lại trong căn nhà của mình.

Không những vậy phải biết cách đặt đúng nơi đúng chỗ thì mới mang đến tài lộc dồi dào cho gia chủ.

Những đường nét đỏ trắng kết  hợp với nhau trông thật hài hòa và đẹp mắt, Màu đỏ vượt ra khỏi khung bậc của cái đẹp. Mọi thứ dường như rất hài hòa và hoàn hảo.

vì sao nên sử dụng sản phẩm:

Sản phẩm là gạch lát nền 3d nghệ thuật không chỉ giúp cho căn nhà thêm phần sang trọng, mang đến giá trị phong thủy rất tốt, giúp cho gia chủ làm việc thuận lợi hơn, mọi người thân trong gia đình luôn có những nguồn sức khỏe dồi dào, con cháu sum vầy…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu gạch thảm MGT13”