Gạch 3d phòng vệ sinh MPT18

Gạch lát nền 3d mẫu MPT18 là một sản phẩm thiên nhiên. Phong cách của một bức tranh với nước chảy đá mòn, một trong những quy luật mà thiên nhiên ban tặng. Nếu bạn thích thiên nhiên và sự tạo hóa của nó thì đây là một bức tranh đẹp đáng lựa chọn.

Ưu điểm của sản phẩm:

Gạch 3d lát nền nhà tắm sản phẩm MPT18 là một sản phẩm được in trên nền đá gạch, có độ bền cao nên rất phù hợp sử dụng dưới nền ở trong nhà tắm, chất lượng hình ảnh luôn đủ độ sắc nét, sắc thái hài hòa.

Gạch được in theo kích thước yêu cầu với khổ gạch 60*60cm và khổ 80*80cm… Việc sử dụng gạch lát nền 3d cho nhà tắm không chỉ nâng cao cái đẹp mà còn có tính thẩm mỉ.

Ý nghĩa của sản phẩm:

Sản phẩm MPT18 là một sản phẩm đơn giản hóa với cuộc sống quanh ta có thể nhìn thấy hằng ngày, những viên đá học đang bị bãi biển bào mòn dần trông thật đẹp mắt, mọi thứ xung quanh đang ửng nhẹ lên hơi sương bầu trời của ban mai.

Những chú cá nhỏ li ti đang núp trong những khe đá nhỏ, những chú cua cũng đang chui nhẹ dưới những tản đá nhỏ để tránh sự tấn công của kẻ thù. Một sắc thái thiên nhiên tươi đẹp.

Vì sao nên sử dụng sản phẩm:

Sản phẩm là gạch nền nhà tắm 3d không chỉ đơn giản là một bức tranh sỏi đá. Ý nghĩa phong thủy rất chi là đa dạng và phong phú. Vì gạch được lát trong nhà tắm nên chặn được các nguồn khí không tối đến với ngôi nhà của gia chủ. Vừa mang lại những thứ tốt đẹp, may mắn trong làm ăn…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3d phòng vệ sinh MPT18”