Tranh mặt bàn mẫu B6

tranh mặt bàn ăn 3d
Tranh mặt bàn ăn 3D đẹp

Tranh mặt bàn ăn 3D mẫu 6 mô phỏng hình ảnh những đóa hoa màu cam nhẹ. Cùng có sự kết hợp độc đáo của hình ảnh đôi chim Công. Sản phẩm sẽ thổi bừng không gian bài trí. Và mang lại những trải nghiệm rất lạ vị cho người nhìn.

Mô tả sản phẩm

Tranh ốp mặt bàn ăn 3D mẫu hoa và chim công biến tấu dưới dạng trang sức. Một tác phẩm sẽ không làm quý vị thất vọng. Bởi lẽ:

  • Sản phẩm mang tới hình ảnh đôi chim Công rất cầu kỳ, sang trọng. Những viên kim cương làm nên bộ cánh rực rỡ cho loài chim này.
  • Kết hợp những đóa hoa màu cam, bức tranh còn mang tới vẻ đẹp rất sang và sống động, có khả năng kích thích giác quan người nhìn.
  • Mặt khác, nội thất được thiết kế với 03 lớp gồm lớp xương, lớp ảnh và lớp bề mặt. Chúng được kết nối với nhau rất chặt chẽ, chắc chắn. Nhờ thế quý vị có thể sở hữu sản phẩm đẹp sang, bền lâu như mong đợi.

Công năng nổi bật

Tranh mặt bàn ăn 5D trang sức là sự kết hợp rất hài hòa, trang nhã. Mẫu này rất thích hợp cho quý vị bài trí trong không gian phòng ăn của mình. Sở hữu mẫu nội thất này, bạn không cần tới khăn trải bàn dễ bắt bụi, dính bẩn.

Mặt khác, hình ảnh trong sản phẩm còn mang ý nghĩa về sự khởi sắc, mới mẻ. Đây là phép tính phong thủy thông minh. Mang đến cho chúng ta sự may mắn, những thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Đặc biệt, bàn không bám bụi, có lớp bảo vệ hình ảnh hiệu quả nên mang đến độ bền dài lâu như mong đợi. Mẫu sản phẩm kể trên sẽ giúp quý vị có được kiến trúc đẹp sang, tinh tế như mong đợi một cách dễ dàng.

Thế mạnh hiếm có

Sở dĩ mẫu tranh bàn 3D phòng ăn đẹp kể trên.  Được rất nhiều khách hàng/đối tác của Nhật Hoàng yêu thích là nhờ những thế mạnh hiếm có sau đây:

  • Sản phẩm có hình ảnh sắc nét, tôn thêm sự đẹp sang cho không gian bài trí đáng kể.
  • Nội thất phù hợp với rất nhiều phong cách kiến trúc khác nhau, tạo hiệu ứng mở rộng nơi sống hiệu quả
  • Ngoài ra báo giá tranh mặt bàn 3D mà chúng tôi mang tới còn rất phải chăng. Nên phần nào giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí.

Do đó, hãy đến với Nhật Hoàng ngay sau bài viết này theo số 0286.276.0379. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp quý vị tìm ra nội thất đẹp hợp, bền lâu đúng ý. Nhiều khách hàng của chúng tôi đã có được sự hài lòng ngoài mong đợi. Tin rằng bạn cũng sẽ không ngoại lệ khi trải nghiệm thực tế!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh mặt bàn mẫu B6”
Call Now Button