Tranh bàn ăn mẫu 7

tranh mặt bàn 5D phòng ăn
Tranh mặt bàn 3D

Tranh bàn ăn mẫu 7 thoạt nhìn tưởng như có bố cục rất vô lý. Thế nhưng càng ngắm kỹ bạn càng thấy được sự nổi bật của nội thất. Đây là một trong những mẫu tranh mặt bàn 3D được rất nhiều khách hàng của Nhật Hoàng yêu thích.

Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0286.276.0379 nhé. Để có được tư vấn chi tiết về mẫu tranh mặt bàn 5D phòng ăn kể trên quý vị nhé!

Mô tả sản phẩm

Tranh bàn ăn đầm sen, cá nước dưới đây mô phỏng hình ảnh đầm đầy hoa sen. Lạ hơn nữa nước trong vắt đến nỗi bạn có thể nhìn thấy cỏ xanh mượt mọc bên dưới. Hình ảnh những chú cá nhỏ hờ hững bơi lội càng làm khung cảnh trở nên bình yên.

Mẫu nội thất dưới đây sớm lọt vào mắt xanh của rất nhiều khách hàng. Sở dĩ có điều này vì màu xanh non còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Đây là phép tính hay để bạn gia tăng sự an yên trong lòng. Và có nhiều vận may hơn nữa trong cuộc sống cũng như công việc.

Công năng nổi bật

Chọn mẫu sản phẩm kể trên đảm bảo sẽ không làm quý vị thất vọng. Bởi lẽ:

  • Nội thất rất hợp làm bàn ăn tại biệt thự, nhà phố, chung cư,…. Nói cách khác mẫu tranh mặt bàn 5D này phù hợp với rất nhiều không gian có phong cách kiến trúc khác nhau.
  • Chưa dừng lại ở đó, quý vị còn sớm có được trải nghiệm hài lòng với sản phẩm kể trên nhờ hiệu ứng mở rộng không gian đáng kể. Do đó, căn phòng như thêm rộng, tinh tế và mang đến cho chúng ta sự bình yên, dễ chịu.
  • Mặt khác, sản phẩm còn có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí thay mới. Bởi nội thất không bám dầu mỡ, dễ dàng vệ sinh, có độ bền dài lâu ngoài mong đợi.

Thế mạnh hiếm có

Chọn mẫu tranh mặt bàn 5D phòng ăn đẹp kể trên sẽ giúp kiến trúc của bạn thêm phần sang trọng. Đồng thời những thế mạnh hiếm có sau đây của nội thất sẽ không làm quý vị thất vọng:

  • Sản phẩm giúp chúng ta có được cảm giác thoải mái, tránh xa tâm trạng tiêu cực ảnh hưởng đến một ngày vui.
  • Nội thất được sản xuất trên chất liệu cao cấp, có độ bền vượt trội cùng thiết kế hợp thời, tăng tính hiện đại cho kiến trúc bài trí.
  • Với giá tranh mặt bàn 5D phải chăng, Nhật Hoàng còn có thể giúp quý vị tiết kiệm đáng kể chi phí như mong đợi.

Vì thế, thật tiếc nếu bạn bỏ lỡ mẫu sản phẩm nhiều ưu việt nổi bật kể trên. Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0286.276.0379 để có thêm tư vấn rõ nét hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh bàn ăn mẫu 7”
Call Now Button