Tranh mặt bàn mẫu B11

Tranh mặt bàn ăn 5D đẹp

Tranh mặt bàn ăn 5D mẫu B11 là sản phẩm mặt bàn được in họa tiết 5D. Mặt bàn hiện giờ không còn là những tấm gỗ hay kính đơn điệu nữa. Thay vào đó là những họa tiết sinh động và bắt mắt. Cụ thể như hình ảnh các loại hoa, cá, phong cảnh, trang sức, giả ngọc,… Mỗi mẫu mang một phong cách riêng nhưng đều mang đến một vẻ đẹp độc lạ cho toàn sản phẩm.

Một vài nét về tranh bàn ăn 5D mẫu B11

Mẫu B11 là một tác phẩm nghệ thuật. Với hình ảnh 2 đóa hoa sen bằng ngọc tinh tế cùng chín con cá chép đang bơi lội. Mẫu này là cửu ngư quần hội thể hiện cho tài lộc. Hình ảnh sắc nét cùng màu sắc sinh động cho cảm giác đóa hoa sen căng tràn sức sống.

Sản phẩm chỉ tranh in trực tiếp trên kính cường lực, có độ dày 5li, 8li, 10li, 12li,… Tùy theo nhu cầu khách hàng mà lựa chọn độ dày phù hợp. Sản phẩm này sử dụng đặt trực tiếp lên bàn ăn. Và lớp hình ảnh in mặt dưới nên trong quá trình sử dụng không bị ảnh hưởng.

Sản phẩm đặt theo kích thước từng mặt bàn. Nhằm vừa vặn không dư đảm bảo thẩm mỹ hơn. Các góc cạnh của mặt bàn đều có mài cạnh nên an toàn trong sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh mặt bàn mẫu B11”
Call Now Button