Tranh gạch Sơn Thủy NH405

Tranh đá sơn thủy
Tranh gạch 5D sơn thủy ốp tường

Tranh đá sơn thủy là một trong những mẫu khách hàng ưa thích nhất. Thuộc top mẫu được lựa chọn in trang trí phòng khách nhiều nhất trong những năm gần đây. Sơn thủy mang vẻ đẹp hài hòa, tất cả các yếu tố thiên nhiên. Thác nước mang vẻ đẹp hùng vĩ, bọt nước tung tóe trắng xóa, những áng sương mờ cho cảm giác se se lạnh.

Những bụi cây xanh xanh nào là cây chuối nhỏ nhỏ xinh xinh, hoa sen tinh khôi, hay màu tím nhẹ nhàng của cẩm tú cầu. Với những chú nai vàng ngơ ngác, chú ngựa hăng say gặm cỏ,… Tất cả miêu tả một cảnh quan thiên nhiên giao hòa.

Tranh đá ốp tường sơn thủy với chất lượng cao nhờ in trực tiếp trên xương đá. Và sử dụng công nghệ in cao cấp nên màu thực với tự nhiên.

Sản phẩm đặt theo kích thước yêu cầu. Đá có khổ 60x60cm, 80x80cm,… Kính cường lực 8li khổ 200x300cm, PVC khổ 122x244cm, giấy cao cấp PP kim sa, vải uv,…

Sản phẩm phù hợp không gian mọi bức tường nhà. Có thể thêm chữ theo ý thích của khách hàng, hoặc thêm bớt con vật, cây hoa,… hoặc theo ý tưởng khách hàng. Nhân viên thiết kế luôn tận tình theo sở thích của Qúy khách.

Qúy khách xem mẫu tranh đá sơn thủy ốp tường tại đây: https://gachnen3d.com/gach-3d-op-tuong/gach-3d-son-thuy/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh gạch Sơn Thủy NH405”