Gạch 3D Mẫu GPC06

Tranh gạch 5D ốp tường

Tranh gạch ốp tường 3d mẫu GPC06 là một bức tranh về thiên nhiên. mang những cung bậc sắc thái khác nhau. Nếu bạn là người mệnh mộc thì đây là một bức tranh bạn nên sử dụng. Bức tranh đơn giản mà mang đậm sắc thái quê hương.

Gạch ốp tường 3d sử dụng được ở những nơi như phòng khách, phòng ăn, phòng làm việc, sảnh điện…Chất liệu gạch được làm từ xương đá nêu màu sắc luôn luôn tuyệt đối, Khổ gạch thường được sử dụng là 60x60cm, 80x80cm. Khách còn có thể in theo khích thước yêu cầu…

Hình ảnh gạch dán tường 3d mẫu GPC06 là một tác phẩm về thiên nhiên, hình ảnh những hàng cây xanh ngắt được ánh sáng chiếu xuyên qua, làm tâm điểm của bức tranh. Mọi thứ mà ánh nắng chiếu qua đang tô thêm một màu sắc tươi mới hơn cho bức tranh. Hình ảnh những chú thiên nga đang nô đùa cùng nhau trên mặt hồ trông đẹp mắt. Những chú cá nhỏ đang bơi lội kiếm ăn dưới những tán lá sen.

Bên cạnh cũng có những chú chim bói cá đang đứng hình để kiếm ăn. Những tán lá sen và những bông hoa khác đang cùng nhau tỏa lên một màu sắc tuyệt đẹp của riêng mình. Một khung cảnh mang một sắc thái dân dã mà đậm sắc thái thiên nhiên. Tác giả đã thổi hồn vào bức tranh tạo nên cho bức tranh cảm thấy xinh động hơn.

Mẫu PGC06 là một sự kết tinh đơn giản mang đậm sắc thái dân gian. Về phong thủy mà nói tranh 3d ốp tường luôn mang lại sự may mắn và bình an cho gia chủ. Giảm hẳn đi những thứ không tốt đẹp khi đến với gia đình, vừa mang lại cái đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3D Mẫu GPC06”