GẠCH 3D SƠN THỦY

gạch 3d sơn thủy

Sách xưa có câu “Núi quản nhân đinh, thuỷ quản tài”. ” Sơn ” ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, ” thủy ” lại ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà.. Điều này mang ý nghĩa to lớn thể hiện sức khỏe dồi dào, công việc tuận lợi, trôi chảy, phát đạt và tài lộc đều hết sức hanh thông.

Tranh sơn thủy nếu có phong cảnh nước rộng lớn, chiếm nhiều diện tích so với toàn tranh thì có nghĩa gia chủ tất thịnh về tài vượng. Trong làm ăn buôn bán thì lợi lộc trải dài từ đầu đến cuối. Còn nếu bạn là người ưa chuộng phong cảnh núi non hùng vĩ thì gia chủ tất sẽ vượng đinh. Mọi người trong gia đình khỏe mạnh, sức khỏe dồi dào ít bệnh tật, không khí gia đình luôn vui tươi, ôn hòa.

Tranh sơn thủy là những cảnh đẹp non nước thơ mộng, thi vị vì lẽ đó không khó ta để ta dễ dàng tìm cảm giác tịnh lòng, an tâm. Ngắm một bức tranh phong thủy tác dụng sẽ mang lại nhiều cảm giác an thần, tâm tịnh. Tranh sơn thủy gợi mở nhiều cảm giác cho gia chủ như nguyện vọng, khát khao của mình đã hoàn thành, đã thực hiện rồi vậy!

Hiểu được điều đó, Nhật Hoàng đã cho ra đời sản phẩm gạch 3D phổ theo tranh phong thuỷ, để góp phần điểm tô cho ngôi nhà bạn cũng mang đến vận may cho gia đình và gia chủ.

Dưới đây là các mẫu tranh gạch 3D Sơn Thuỷ mà Nhật Hoàng đã thiết kế cho các bạn tiện tham khảo

Bạn không tìm thấy mẫu gạch 3D sơn thuỷ đang muốn hãy liên hệ zalo: 0938.684.997 để bên mình gửi thêm mẫu gạch 3D sơn thủy nhé.

gạch 3d sơn thuỷ mang lại phong thuỷ tốt

Hiển thị 1–24 trong 72 kết quả