Tranh cầu thang M14

Tranh cầu thang 5d
Tranh gạch 5D cầu thang đẹp giá rẻ

Tranh cầu thang 5d là sản phẩm tranh ốp các mặt dựng cầu thang. Từng mảnh ghép tạo thành một tác phẩm hoàn hảo. Ưu điểm của dòng tranh này là có thể cắt theo từng bậc theo đúng kích thước mỗi bậc của mỗi nhà. Qúy khách hàng khi đặt đo từng bậc cầu thang nhà mình để nhà máy cắt theo đúng tỷ lệ. Nhằm khi thi công sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Tranh ốp cầu thang có nhiều chất liệu: đá, kính cường lực (độ dày 5li, 8li, 10li), pvc,… Thường dòng kính cường lực được ưa chuộng nhất. Vì không phải ghép nếu chiều dài quá dài. Kính lên màu chuẩn đẹp, sắc nét độ bền cao.

Tùy theo sở thích cùng kích thước cầu thang mỗi nhà mà lựa chọn chất liệu phù hợp. Mẫu mã đa dạng, và ưu điểm của Nhật Hoàng là thiết kế theo ý tưởng của khách hàng được.

Tranh cầu thang 5D mẫu M14 là hình ảnh những chú bướm tông vàng và trắng đang bay lượn trên nền cầu thang. Tông màu đen làm nổi bật vẻ đẹp của loài bướm. Bên cạnh đó mẫu M14 giúp tăng vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu để Qúy khách lựa chọn, Qúy khách liên hệ Nhật Hoàng gửi thêm mẫu nhé. Hoặc Qúy khách xem thêm mẫu tại https://gachnen3d.com/tranh-gach-3d-cau-thang/ hoặc https://gach3dnhathoang.com/tranh-cau-thang/

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh cầu thang M14”