Mẫu tranh gạch 3D cầu thang NH12

Sử dụng tranh gạch 3D thác nước để tăng không gian sang trọng hơn
Tranh gạch 3D thác nước mang đến không gian mát mẻ

Khi bạn bước vào một ngôi nhà. Bạn nhìn thấy các bậc lên xuống của cầu thang được trang trí bằng một bức tranh thác nước sống động. Hẳn bạn sẽ cảm thấy khá thú vị đúng không nào? Mẫu tranh gạch 3D cầu thang hình ảnh thác nước mẫu NH12 của Tranh gạch 3D Nhật Hoàng.  Không những đẹp, thật sự nó còn ẩn chứa ý nghĩa về phong thủy. Giúp chủ nhà thêm may mắn và tài lộc.

Mô tả sản phẩm 

Đây là một bức tranh hài hòa cả về màu sắc, bố cục và trọn vẹn về phong thủy. Núi non hùng vĩ, cây cối xanh tươi, hoa cỏ lung linh sắc màu. Cùng hòa vào thác nước trắng tinh khiết. Hình ảnh chim bay, cá lượn trong tranh càng làm bức tranh thêm sống động, căng tràn sức sống.

Trang trí bức tranh gạch 3D thác nước cho cổ bậc cầu thang là lựa chọn tuyệt vời. Mang tính nghệ thuật trang trí rất cao.

Đặc biệt, nhiều người ưa chuộng tranh thác nước vì yếu tố phong thủy. Thác nước tượng trưng cho thiên nhiên, cho sự sống. Thác nước càng to, chảy xuống mạnh sẽ như tài lộc dồi dào đổ vào nhà. Nước lại là nguồn sống cho mọi sinh vật sinh sôi nảy nở.

Vì thế, sử dụng tranh thác nước để trang trí cho cầu thang là hoàn toàn phù hợp và đẹp mắt.

Tình năng nổi bật của tranh gạch 3d cầu thang

Đối với cầu thang, chất liệu thường được sử dụng để trang trí là Gạch, Kính hoặc PVC. Tùy sở thích của mỗi gia chủ mà lựa chọn chất liệu.

Sản phẩm được in theo công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến nhất. Bề mặt tranh 3D ốp cầu thang cũng được phủ bóng. Giúp đảm bảo màu sắc sống động, bền đẹp, tính thẩm mỹ cao và dễ dàng vệ sinh.

Sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu với kích thước phù hợp với từng loại cầu thang riêng biệt.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu tranh gạch 3D cầu thang NH12”