Tranh gạch cầu thang M8

Tranh cầu thang

Tranh cầu thang góp phần mang đến không gian có vẻ đẹp độc đáo, sang trọng. Sản phẩm in trên nhiều chất liệu giấy PP cao cấp, kính cường lực, PVC, đá,… Mỗi chất liệu có ưu nhược điểm riêng và tùy theo nhu cầu mà khách hàng lựa chọn loại phù hợp. Gía thấp nhất từ 250.000/m2. Tất cả các sản phẩm đều thiết kế theo từng bậc cầu thang, dễ dàng cho kháchh hàng ở xa tự thi công được.

Mẫu M8 là mẫu mang vẻ đẹp của cây Trúc với ý nghĩa Trúc báo bình an. Cây Trúc không xa lạ với người dân Việt Nam, nhất là những ai từng có một tuổi thơ dữ dội. Cây Trúc với thân cây thẳng đứng được ví như tính cách của người quân tử. Là biểu tượng cho sự kiên cường, bất khuất, cát  tường.

Bụi Trúc thường được thấy như là biểu tượng của quê hương. Có cảm giác yên bình, an toàn đến lạ thường. Chính vì thế ngày nay rất nhiều khách hàng ưa chuộng loại tranh này.

Mẫu M8 mang đến cảm giác dưới cầu thang nhà bạn có chiều sâu hơn với hình ảnh cây Trúc nổi bật trên nền. Không còn là những bậc cầu thang đơn điệu và thay vào đó là những bức tranh thú vị.

Mẫu tranh ốp cầu thang rất nhiều, Qúy khách tha hồ chọn theo ý thích.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh gạch cầu thang M8”