Tranh gạch cầu thang M12

Tranh đá cầu thang 5D
Tranh gạch 5D cầu thang đẹp giá rẻ

Tranh đá cầu thang 5D là sản phẩm ốp mặt dựng cổ bậc cầu thang. Sản phẩm đẹp nhất là in trên kính cường lực, nguyên tấm không phải ghép. Mỗi cầu thang có kích thước khác nhau, nên tất cả hàng đều phải đặt sản xuất không có sẵn. Khi có nhu cầu trang trí cầu thang Qúy khách cần đo kích thước mỗi bậc và chọn mẫu gửi Nhật Hoàng. Nhân viên thiết kế sẽ lên một demo theo kích thước Qúy khách đưa ra nhằm dễ hình dung. Sau khi thông nhất sẽ sản xuất cắt theo từng bậc sẵn. Dựa vào demo Qúy khách dán theo từng bậc thang nhà mình. Nhờ đo chính xác bậc nên ốp vừa khít mang độ thẩm mỹ cao.

Với những khách hàng ở xa, Qúy khách thường lo lắng về hàng hóa có đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như hàng an toàn trong vận chuyển. Nhật Hoàng có đóng xốp tất cả các sản phẩm, bao bọc xốp dày niềng chặt và bao thùng carton bên ngoài. Cùng chọn những đơn vị vận chuyển uy tín nên quá trình vận chuyển luôn yên tâm.

Tranh gạch cầu thang M12 có tông màu xanh lam và trắng. Từng đóa hoa, lá như nổi bật trên nền cho cảm giác cầu thang có chiều sâu hơn. Qúy khách xem thêm mẫu tranh đá ốp cầu thang: https://gachnen3d.com/tranh-gach-3d-cau-thang/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh gạch cầu thang M12”