Tranh mặt bàn ăn mẫu 11

Tranh mặt bàn phòng ăn 5D mẫu 11 mô phỏng hình ảnh ba đóa mẫu đơn cánh hồng mềm mại.
Tranh bàn ăn 3D đẹp

Tranh mặt bàn phòng ăn 5D mẫu 11 mô phỏng hình ảnh ba đóa mẫu đơn cánh hồng mềm mại. Kết hợp cùng lá cành dát vàng vô cùng đẹp sang. Sự xuất hiện của đôi chim nhỏ đuôi đỏ, cánh trắng xanh còn mang tới điểm nhấn. Nhờ những khác biệt này,  mẫu tranh mặt bàn 5D phòng ăn đang rất được chuộng.

Đừng quên gọi sớm cho chúng tôi theo số 0286.276.0379 để có được dòng sản phẩm đẹp sang. Các ưu việt ấn tượng này sẽ không làm bạn phải thất vọng!

Mô tả sản phẩm tranh mặt bàn phòng ăn 5D mẫu 11

Tranh mặt bàn ăn 5D mẫu 11 rất phù hợp bài trí trong không gian phòng ăn của nhà phố hiện đại. Mặt khác đây cũng là lựa chọn tuyệt vời tại chung cư, nhà ống hoặc nhà cấp bốn.

Sản phẩm được thiết kế trên nền trắng hồng đẹp mắt, dịu nhẹ. Ba đóa mẫu đơn nổi bật với cánh hồng, vàng sáng nổi bật. Sự kết hợp với cành lá dát vàng này sẽ giúp kiến trúc thêm tinh tế, đẳng cấp. Đồng thời hình ảnh đôi chim còn là biểu tượng của hạnh phúc, sự sum vầy.

Nhờ thế, đây là một trong những mẫu tranh mặt bàn phòng ăn được các cặp đôi rất yêu thích.

Công năng nổi bật

Tranh mặt bàn 5D phòng ăn hình hoa mẫu đơn kể trên sẽ không làm quý vị thất vọng nhờ những ưu việt nổi bật sau đây:

  • Sản phẩm mang tới hiệu ứng mở rộng không gian đáng kể nhờ gam sắc sáng. Ngoài ra còn có các chi tiết đơn giản, không quá cầu kỳ, rối mắt. rất tinh tế.
  • Đặc biệt tranh mặt bàn 3D này còn mang tới ý nghĩa phong thủy về sự giàu sang, tài lộc. Hơn thế nữa, sự xuất hiện của đôi chim nhỏ đại diện cho thành công đỉnh điểm trong sự nghiệp. Đồng thời bạn còn có được sự viên mãn về mặt ái tình.
  • Ngoài ra, sản phẩm còn phù hợp với nhiều kiến trúc có phong cách hoàn toàn khác nhau. Đây rất xứng đáng để quý vị ưu tiên lựa chọn.

Thế mạnh hiếm có

Đã có hàng ngàn đơn đặt hàng mẫu kể trên. NHững con số biết nói này phần nào khẳng định thế mạnh hiếm có mà sản phẩm đang sở hữu:

  • Tranh có thể thổi hồn vào không gian bài trí, giúp kiến trúc thêm sang rộng, thoáng mắt.
  • Sản phẩm tránh bụi bẩn, chống xước vượt trội và rất dễ lau chùi, vệ sinh, không lo bám dầu mỡ.
  • Đặc biệt hình ảnh sắc nét, sống động và độ bền vượt trội cũng là ưu việt nổi bật lớn của sản phẩm

Hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 0286.276.0379. Nhằm có thêm tư vấn cũng như báo giá tranh mặt bàn 5D tốt nhất bạn nhé! Tin rằng Nhật Hoàng sẽ không làm quý vị thất vọng với những gì chúng tôi đang có!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh mặt bàn ăn mẫu 11”
Call Now Button