Tranh mặt bàn ăn 5D mẫu 10

Tranh mặt bàn 3D

Đa số các chị em, bà chủ gia đình đều sẽ thích và ấn tượng với mẫu tranh mặt bàn ăn 5D mẫu số10. Bàn ăn là nơi các chị em phụ nữ thường xuyên sử dụng và phải gắn bó nhiều nhất. Vì vậy, để cuộc sống thêm sắc màu. Bớt đi căng thẳng khi phải chuẩn bị bữa cơm hàng ngày. Đây là lựa chọn rất phù hợp.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Tranh mặt bàn ăn 5D mẫu tranh hoa Ly sang trọng và quyến rũ. Các chị em đều rất thích loài hoa này. Vì sự nho nhã, sang trọng và hương thơm ngào ngạt của nó.

Màu hoa Ly được lựa chọn cho thiết kế này là loại hoa màu hồng nhạt. Một màu tạo cảm giác vô cùng dễ chịu khi ở gần. Cùng với sắc xanh của lá. Tông nền của bàn màu đá xám. Các bông hoa được xếp lệch về một phía. Nhằm tạo nhấn điểm đặc biệt hơn cho bức tranh. Tất cả kết hợp vô cùng hài hòa và làm tôn lên sự thanh thoát cho loài hoa này.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Chất liệu sử dụng cho bàn ăn là tranh kính 5D cường lực. Tuy nhiên, dù bạn sử dụng phủ UV hay phủ kính cho mặt bàn. Thì bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, màu sắc, thẩm mỹ và độ bền.

Kích thước tranh mặt bàn 5D bàn ăn được thiết kế phù hợp với mọi loại bàn, mọi chất liệu. Nếu bạn muốn một hình ảnh độc đáo để tạo chất riêng. Chúng tôi đều đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Vì vậy, hãy liên hệ với Tranh Gạch 3D Nhật Hoàng để được tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để đem lại một diện mạo mới cho không gian ngôi nhà bạn.

Bạn xem thêm các mẫu tranh mặt bàn ăn tại đây: https://gachnen3d.com/tranh-mat-ban-3d/tranh-ban-an-3d/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh mặt bàn ăn 5D mẫu 10”
Call Now Button