Trần xuyên sáng NH109

Trần xuyên sáng đẹp

Nếu bạn thích vẻ đẹp của bầu trời về đêm thì mẫu trần xuyên sáng NH109 là lựa chọn chuẩn nhất. Bầu trời nhiều áng mây nhưng không che lấp mất ánh trăng lung linh huyền ảo. Ánh trăng vẫn sáng rực như đang muốn chiếu sáng cho căn phòng. Những áng mây như đang sôi lên cuồn cuộn dưới nền trời xanh màu nước biển. Đâu đó vài nhánh cây vươn lên tạo thêm vẻ sinh động cho bầu trời.

Ứng dụng sản phẩm: 

Trần xuyên sáng NH109 có thể nói là sản phẩm thay thế các trần thạch cao hiện tại. Trần nhà bây giờ không còn là những mảng họa tiết thạch cao. Mà thay vào đó là bầu trời về đêm tạo không gian khác lạ. Tạo cảm giác như nhà bạn có một trần kính cường lực nhìn xuyên thấy bầu trời bên ngoài.

Có thể nói nó là trần căng xuyên sáng với màu sắc bền. Không chỉ là tấm trần mà có dàn đèn phía trong tạo ánh sáng cho căn phòng thêm độc đáo. Thắp sáng cho căn phòng thêm lung linh hơn.

Với khung nhôm cố định giúp trần được căng lên như bầu trời thật. Hệ thống đèn được lắp giúp tạo được vẻ đẹp cùng ánh sáng cho căn phòng.

Kích thước có thể làm theo mọi kích thước trần nhà bạn. Mẫu mã có thể nói rất đa dạng, rất nhiều mẫu bạn tha hồ lựa chọn. Hoặc có thể thiết kế theo ý thích của bạn. Với độ ngũ nhiệt tình luôn cố gắng làm bạn hài lòng nhất.

Trên là mẫu trần sáng bầu trời về đêm. Rất nhiều mẫu bầu trời về đêm cũng như ban ngày. Tuy nhiên website chúng tôi không thể để được nhiều, Qúy khách liên hệ zalo gửi thêm mẫu nhé.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trần xuyên sáng NH109”