Trần xuyên sáng 3DNH181

Trần xuyên sáng vũ trụ đem cả một bầu trời vũ trụ sống động vào chính căn nhà bạn.
Trần xuyên sáng đẹp

Vũ trụ bao la rộng lớn với các hành tinh kỳ bí. Đây luôn là điều hấp dẫn, thu hút không chỉ với trẻ nhỏ. Ngay cả người lớn chúng ta cũng vậy. Một khi đứng trước một bức tranh vũ trụ tuyệt đẹp, khó ai có thể rời mắt được. Trần xuyên sáng vũ trụ 3DNH181 đem cả một bầu trời vũ trụ sống động vào chính căn nhà bạn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Mẫu trần xuyên sáng 3DNH181 như một bức tranh chụp toàn cảnh Thái Dương hệ. Nơi mà Trái Đất của chúng ta là một hành tinh đặc biệt trong đó. Tất cả sao Kim, Mộc, Thủy Hỏa, Thổ, Mặt trăng, Trái Đất, cùng vô vàn các tiểu hành tinh cùng bay lượn, xoay quanh Mặt Trời.
  • Bạn lựa chọn bức tranh này để trang trí cho trần nhà thay cho trần thạch cao đơn điệu thông thường. Thì bạn quả là người rất tinh tế, sâu sắc và rất đam mê khám phá những điều mới lạ.

Ý NGHĨA

  • Sau một ngày dài làm việc, học tập mệt mỏi. Bạn trở về nằm nghỉ trên chiếc giường quen thuộc và ngắm nhìn bầu trời đêm với các hành tinh xinh đẹp. Bạn như trở về tuổi thơ với những ước mơ ngày xưa bé.
  • Không ít ai trong chúng ta khi còn thơ ấu lại chưa từng mơ sẽ trở thành một phi công, một phi hành gia, được bay lên bầu trời, chinh phục vũ trụ. Giờ đây chúng ta đã có thể đem cả một vũ trụ rộng lớn vào trong chính căn phòng của mình. Bạn còn giúp cho con trẻ tự viết nên những ước mơ, những hoài bão của mình.
  • Với giá trần xuyên sáng 3D hiện nay không quá cao. Khách hàng có thể lựa chọn mẫu ưng ý trang trí cho không gian nhà mình.

Tính năng nổi bật

  • Hệ thống ánh sáng của trần xuyên sáng vũ trụ  sẽ được tán xạ đều khắp căn phòng. Bạn tùy chỉnh được độ sáng của đèn trần vì vậy sẽ không gây cảm giác chói.
  • Ánh sáng của đèn LED và dây sợi quang sẽ làm cho bầu trời vũ trụ trở nên  huyền ảo hơn, tuyệt vời hơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trần xuyên sáng 3DNH181”