Gạch 3D ốp tường mẫu 3DNH138

Hiện nhu cầu trang trí phòng tắm ngày càng được nâng cao. Những hình ảnh đẹp như phong cảnh, thác nước, san hô rất được ưa chuộng. Không chỉ trang trí tường mà còn có thể biến hóa sàn nhà trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Rất nhiều khách hàng băn khoăn về giá gạch ốp nhà tắm so với các loại vật liệu như gạch men thì giá nó còn cao. Nhưng so với các loại đá thì không hẳn là cao. Vì xương của nó hoàn toàn bằng đá với độ bền vượt trội. Với màu sắc đẹp từng chi tiết, mô tả chân thật thác nước, rừng cây hoặc từng sinh vật biển,…

Vài nét về gạch 3D ốp tường mẫu 3DNH138
  • Sản phẩm ốp tường có bề dày 1.1cm. Xương đá ép chặt phủ lớp bảo vệ là lớp kính dày 3mm. Tạo độ sáng bóng cũng tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Viên gạch theo khổ thông dụng: 60*60cm, 80x80cm,… In theo mọi kích thước bức tường vừa khít mà không lo cắt bớt hình ảnh.
  • Sử dụng keo dán gạch để tăng độ bám dính cho sản phẩm. Cần thi công cẩn thận từng viên gạch đảm bảo khít mạch và phẳng để cho ra sản phẩm đẹp.

Gạch 3D ốp tường mẫu 3DNH138 là mẫu một đoạn thác nước rừng cây xanh. Chim chóc bay lượn tạo khung cảnh sinh động phù hợp trang trí phòng tắm. Sử dụng mang đến cảm giác mát mẻ, thay đổi không gian mới cho căn phòng.

Sử dụng tranh gạch 3d ốp tường mang đến cho bạn một cảm giác mới. Thư giãn xua tan mệt mỏi nhờ căn phòng trang trí độc đáo.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gạch 3D ốp tường mẫu 3DNH138”
Call Now Button