Top 10 mẫu tranh kính 5D Rồng V1

Tranh gạch kính 5D Con Rồng đặt theo kích thước yêu cầu. Khổ gạch 60x60cm, 80x80cm, 60x120cm,… Chất liệu đá. Ngoài ra Nhật Hoàng còn in các chất liệu khác: PVC, men gạch, kính Cường Lực, PP, Vải,… Hàng sản xuất nhanh nhất đặt 3 -7 ngày có hàng.

Tranh gạch 5D mẫu Rồng mang vẻ đẹp của Rồng phun châu. Rồng là linh vật thần thoại gắn liền với quyền lực, sự giàu sang. Hiện có rất nhiều sản phẩm trang trí mang biểu tượng Rồng nhằm thể hiện địa vị, tiền tài. Tranh Rồng không còn xa lạ trong thế giới vật liệu trang trí. Tuy nhiên tranh đá 5D mẫu Rồng là sản phẩm thể hiện được vẻ đẹp mạnh mẽ. Hình ảnh con Rồng sống động như thật trang trí không chỉ mang đến nét sang trọng còn thể hiện được ý nghĩa phong thủy. Là một biểu tượng hay xuất hiện trên bàn làm việc của giới doanh nhân. Vì Rồng là sự khởi đầu mới mẻ, với nhiều sức sống mới mẻ và là biểu tượng có sức mạnh, quyền uy nhất.

Tranh gạch 5D ốp tường mẫu Rồng góp phần tô điểm cho không gian phòng khách, phòng làm việc,… Nhằm xóa bỏ đi vẻ ảm đạm cho căn phòng. Mẫu Rồng tông màu vàng hoàng kim còn tăng thêm nét đẹp cho mình.

Sản phẩm thuộc top tranh phong thủy nên Qúy khách hàng cũng nên cân nhắc xem mình phù hợp sử dụng không nhé. Nhằm đem đến những điều tốt nhất đến với gia đình.

Sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất cho ra màu sắc chuẩn đẹp, in trên đá có độ bền cao.

Qúy khách cần tư vấn liên hệ Nhật Hoàng nhé.

Link xem thêm mẫu tại: https://gachnen3d.com/gach-3d-op-tuong/gach-3d-phong-thuy/gach-3d-mau-rong/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Top 10 mẫu tranh kính 5D Rồng V1”