Tranh gạch cầu thang M9

Tranh kính cầu thang 5D

Tranh kính cầu thang 5D là sản phẩm tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian nhà.  Sản phẩm in trên chất liệu kính cường lực độ dày 5li, 8li, 10li,… Hoặc PVC, đá. Tất cả các sản phẩm đều cắt theo từng bậc cầu thang. Nhằm phù hợp từng diện tích cầu thang mỗi nhà.

Sử dụng công nghệ in 5D cao cấp màu sắc chuẩn đẹp, tự nhiên. Màu thực thể hiện từng đóa hoa, chiếc lá rõ nét chân thực nhất.

Tranh cầu thang mẫu M9 là sản phẩm mô tả vẻ đẹp của đôi chim công. Đôi chim công màu xanh với chiếc đuôi dài có những mắt ngọc xanh biếc trải dài như những đồng tiền.

Chim công biểu tượng cho sự may mắn thuận lợi, xua đuổi tà khí rất tốt. Và là mẫu phong thủy giúp cân bằng các luồng khí tốt trong căn nhà.

Tranh kính cầu thang 5D Mẫu M9 có tông màu xanh lá chủ đạo mang đến cảm giác mát mẻ thư giãn. Bên cạnh đó mẫu còn cho cảm giác không gian dưới cầu thang rộng hơn. Như là một lối đi vào trong khu rừng. Phía dưới là dòng suối mát rượi những chú cá vùng vẫy vui đùa. Trên ngọn cây trúc là nhưng chú chim bồ câu bay lượn. Điểm thêm những bụi hoa màu tím cực kỳ thơ mộng. Tất cả hòa quyện tạo nên không gian đẹp lãng mạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh gạch cầu thang M9”